PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY LÀ GÌ? Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy ở đâu?

Contents

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY LÀ GÌ?

Cùng nhau tìm hiểu thông tin rõ hơn về phòng cháy chữa cháy(PCCC) sẽ được cập nhật bởi CTY CỔ PHẦN CHANG KIM nhé!

phòng cháy chữ a cháy

Phòng cháy chữa cháy là gì? 

Phòng cháy chữa cháy viết tắt là PCCC. Là tổng hợp các biện pháp, giải pháp kỹ thuật nhằm hạn chế tối đa các nguy cơ về cháy nổ mọi lúc, mọi nơi làm giảm thiểu thiệt hại hết mức có thể xảy ra hỏa hoạn.

pccc

Phòng cháy chữa cháy cũng là kiến thức quan trọng cần thiết cho cuộc sống mỗi người. Cần học kiến thức và kỹ năng PCCC để đề phòng, ngăn chặn khi có tín hiệu của đám cháy nổ có thể xử lý kịp thời. Khi gặp tình huống cháy nổ bất ngờ xảy ra không bối rối mà có thể bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Phòng cháy chữa cháy như thế nào?

Phòng cháy:

Các bước an toàn về PCCC:

Để đề phòng những trường hợp PCCC có thể hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ cháy nổ xảy ra. Cần làm thế nào để tạo điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy, chống cháy lan.

– Cẩn thận tuyệt đối trong việc sử dụng các chất dễ gây cháy nổ.

– Kiểm tra các thiết bị, hệ thống mạng lưới điện đang sử dụng; cần bảo trì thường xuyên.

– Tránh sử dụng các đồ dùng sinh hoạt dễ gây cháy nổ trong gia đình.

– Buộc lắp đặt cho nhà xưởng, chung cư, công ty, nhà máy,… hệ thống PCCC đầy đủ.

– Mỗi gia đình nên trang bị bình chữa cháy, thang thoát hiểm, búa thoát hiểm, mặt nạ chống độc,…

– Trang bị cho mỗi người kiến thức cần thiết về phòng cháy chữa cháy.

pccc thế nào

Chữa cháy:

Những kiến thức xử lý có bản như sau:

Có 3 biện pháp:

– Cách 1:  Để ngăn chặn sự tiếp xúc giữa chất cháy với môi trường oxi bằng cách dùng thiết bị chất chữa cháy chụp phủ lên bề mặt cháy, đồng thời di chuyển vật cháy khỏi vùng cháy. Hãy bình tĩnh nhặt lấy bất kỳ thiết bị nào gần nhất để xử lý như chăn nệm (nhúng nước), đất cát, bao tải,… trong tầm tay.

-Cách 2: Sử dụng các chất chữa cháy để phun vào đám cháy, làm loãng nồng độ oxi, không cho duy trì sự cháy. Cách này được gọi là làm ngạt. Các chất chữa cháy có thể là nitơ, CO2,…

– Cách 3: Dùng nước để chữa cháy là cách cuối cùng nếu chưa có thiết bị chữa cháy. Tuy nhiên đối với những đám cháy có điện, hóa chất kị khí thì cần phải có thật nhiều nước, nếu ít nước thì không nên dùng cách này.

=> Vậy để PCCC mọi người nên trang bị cho gia đình, công ty, nhà máy,… các vật dụng phòng cháy chữa cháy đảm bảo cho an toàn tính mạng, tài sản của bản thân, gia đình và mọi người.

Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị PCCC. CÔNG TY CỔ PHẦN CHANG KIM tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm định về chất lượng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

mua thiết bị pccc ở đâu

Ngoài các trang thiết bị PCCC ra thì CÔNG TY CỔ PHẦN CHANG KIM  còn cung cấp các loại: Thép ống Hòa Phát; Thép hộp mạ kẽm; Thép hộp đen; Thép hộp cỡ lớn; Xà gồ C, Xà gồ Z; Sắt thép Xây dựng, Tôn lạnh, Tôn lạnh màu, Tôn kẽm, Thép ống mạ kẽm, Thép ống đen, Thép ống đúc, Thép tấm các loại, …với đầy đủ kích cỡ; chủng loại. Với phương châm ”Chất lượng , Uy tín là Mục tiêu để cam kết” CTY CỔ PHẦN CHANGKIM  luôn cung cấp, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, chủng loại và khối lượng luôn đúng theo yêu cầu của quý khách hàng và giá cả luôn hợp lý nhất thị trường ” . 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

CTY CỔ PHẦN CHANG KIM

Mã số thuế ( Tax code) : 0 3 1 6 8 3 6 1 7 5

Địa chỉ ( Address) : 46A Đường TA22 , Phường Thới An , Quận 12, TP . HCM.

Điện thoại (Tell) : 028 6356 7737 0973 852 798

Số tài khoản ( Account): 3519888888 Tại : Ngân Hàng Á Châu – CN TPHCM

Email: thepchangkim@gmail.com

Website: www.changkim.vn

Xem thêm: LUẬT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY 2021

0868685513
Liên hệ