Catalogue phòng cháy chữa cháy Tyco

>>> Catalogue phòng cháy chữa cháy Tyco

Tìm hiểu về phòng cháy chữa cháy Tyco

Sản phẩm Phòng cháy chữa cháy Tyco là sản phẩm hàng đầu nhà sản xuất và phân phối lửa nước hệ thống và thành phần đàn áp, cung cấp một trong những các dòng thiết bị hệ thống phòng cháy chữa cháy rộng nhất trên toàn thế giới.

hệ thống ống chữa cháy tyco
Liên tục mở rộng khả năng của mình thông qua hoạt động tích cực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nó cung cấp khách hàng thi công phòng cháy chữa cháy hiệu quả các giải pháp cho khu dân cư, thương mại, công nghiệp và các tòa nhà thể chế. Sản phẩm chống cháy Tyco phục vụ một nhóm đa dạng các nhà xác định, bao gồm cả các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thầu và các ngành liên quan với mạng lưới phân phối và sản xuất trên toàn quốc cơ sở. Tyco tự hào về việc giới thiệu các sản phẩm mới và sản phẩm sáng tạo, công nghệ và ứng dụng sản phẩm các phần mở rộng. Với hơn 150 năm trong ngành, Tyco PCCC

pccc tyco
Sản phẩm có đủ điều kiện duy nhất để cung cấp và phát triển các giải pháp hiệu quả về chi phí được tùy chỉnh cho bất kỳ tòa nhà nào cấu hình và ứng dụng phòng cháy chữa cháy. Của chúng tôi các giải pháp được cấp bằng sáng chế cung cấp hiệu suất đáng kể lợi thế với việc lắp đặt và bảo trì thấp hơn chi phí.
Tyco cũng cung cấp ngọn lửa hoàn chỉnh nhất trong ngành gói phần mềm thiết kế bảo vệ thông qua nó Các chương trình SprinkCAD®.

Danh mục sản phẩm phòng cháy chữa cháy Tyco

MÁY PHUN TỰ ĐỘNG

 • Vòi phun xịt tiêu chuẩn
 • Sprinklers phủ sóng mở rộng
 • Vòi phun nước lưu trữ
 • RAPID RESPONSE Vòi phun nước
 • Vòi phun nước khô
 • Vòi phun nước có mục đích đặc biệt
 • Phụ kiện Sprinkler
 • Đầu phun & Phụ kiện đầu phun

VAN HỆ THỐNG & THIẾT BỊ

 • Thiết bị & Van hệ thống ướt
 • Van & Thiết bị Hệ thống Khô
 • Hệ thống Deluge & Preaction
 • Van Mục đích Chung
 • Các mặt hàng đặc sản

ĐƯỜNG ỐNG & SẢN PHẨM ĐIỆN

 • Sản phẩm đường ống có rãnh
 • Ống & Phụ kiện CPVC
 • Thiết bị điện

HỆ THỐNG ĐẶC BIỆT

 • Hệ thống bọt
 • Hệ thống AQUAMIST

SẢN PHẨM CHỮA CHÁY CỦA TYCO

Năm 1881, Frederick tiên phong trong ngành Grinnell được cấp bằng sáng chế đầu tiên “nhạy cảm” vòi phun nước chữa cháy tự động kết hợp một số lượng các tính năng vẫn được tìm thấy trong hiện đại đơn vị ngày. Kể từ thời điểm đó, nhiều những tiến bộ lớn trong công nghệ phun nước chữa cháy có thể được quy cho GRINNELL và khác những cái tên hàng đầu trong ngành công nghiệp bây giờ là một phần của Tyco Fire Protection Các sản phẩm.

chữa cháy tyco

Lịch sử của công ty chúng tôi là một trong những sự phát triển vượt bậc thông qua phát triển hữu cơ và mua lại với hơn 150 năm trong ngành, để tạo ra một tài nguyên toàn cầu cho chủ sở hữu và những người mà họ muốn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Hôm nay của chúng tôi công ty tự hào được liên kết với công ty và thương hiệu kế thừa của chúng tôi tiếp tục hoạt động trên tiên tiến đổi mới phòng cháy chữa cháy, cơ khí ứng dụng và hiệu suất của sản phẩm.

hệ thống chữa cháy tyco

Chúng tôi đứng đằng sau mọi sản phẩm chúng tôi sản xuất bằng cách cung cấp giới hạn 10 năm duy nhất của ngành bảo hành *, dài hơn tới mười lần so với bảo hành của đối thủ cạnh tranh. (Chi tiết bảo hành đầy đủ có thể được tìm thấy trên tất cả bảng dữ liệu kỹ thuật sản phẩm hiện tại hoặc tại trang web tại www.tyco-fire.com.) Tất cả các phép đo chỉ số trong toàn bộ danh mục này đều dựa trên Chuyển đổi từ tiêu chuẩn sang chỉ số của Hoa Kỳ. Thông số kỹ thuật số liệu có thể khác nhau giữa các quốc gia.

van chữa cháy tyco

Các giải pháp tốt nhất trong lớp bắt đầu với công nghệ tốt nhất trong lớp, và chỉ Sản phẩm Phòng cháy chữa cháy Tyco cung cấp nhiều hơn cả hai. Đó là cách chúng tôi có thể đơn giản hóa việc cài đặt và cải thiện hiệu suất của phòng cháy chữa cháy và hệ thống cơ khí, cung cấp cho chủ sở hữu chi phí lắp đặt thấp nhất. Đây chỉ là một số công nghệ hàng đầu trong ngành mà chúng tôi đã phát triển:

 • Các Giải pháp Phòng cháy Chữa cháy Kho lưu trữ như K-14, K-25 và K-17 Công nghệ ESFR. Đó là lần đầu tiên của công nghệ ESFR và chúng tôi đã đi tiên phong trong công nghệ này.
 • Phạm vi Bảo hiểm Mở rộng Nguy cơ Thông thường và Ánh sáng Công nghệ phun nước chữa cháy
 • Vòi phun nước dân dụng đầu tiên cho sự an toàn cuộc sống Mục đích
 • Bộ tăng tốc mở nhanh điện tử cho khô Hệ thống phun nước
 • Phụ kiện CPVC Back-to-Back cho Đám cháy Khu dân cư Sự bảo vệ
 • Phần mềm thiết kế hệ thống phun nước (SprinkCAD) và Phần mềm Tính toán Thời gian Phân phối Chất lỏng

dàn cứu hỏa tyco

Ngoài ra, Sản phẩm Phòng cháy chữa cháy Tyco cung cấp chìa khóa trao tay Engineered Systems ’một sự lựa chọn tích hợp đầy đủ các giải pháp tập trung vào các ứng dụng đặc biệt ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Mỹ và Châu Á / Thái Bình Dương, bao gồm:

 • Gói Trượt Bơm / Van
 • Hệ thống phun sương nước để chống cháy
 • Gói van cho nước biển và khắc nghiệt

Môi trường
Sản phẩm Phòng cháy chữa cháy Tyco đã thực hiện một cam kết cho hiệu suất đẳng cấp thế giới của các sản phẩm của mình và, kết quả là, đã nhận được các phê duyệt độc lập và chứng nhận từ các cơ quan trong ngành trên toàn cầu. Cơ sở sản xuất quốc tế hiện đại của chúng tôi tất cả đều đã được cấp phê duyệt ISO 9000 và được được đánh giá thường xuyên bởi các cơ quan kiểm tra độc lập đối với chất lượng và sự phù hợp. Chúng tôi cũng tham gia vào nhiều hơn hơn 70 ủy ban Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Quốc gia và một số tiêu chuẩn quốc tế và các cơ quan tạo mã.

Xem thêm: Catalog van giảm áp yoshitake 2022

Tiêu chuẩn sản phẩm

Vòi phun xịt tiêu chuẩn bao gồm hai phản hồi: tiêu chuẩn và nhanh chóng. Họ cùng nhau cung cấp nhiều nhiều loại vòi phun nước để lựa chọn khi thiết kế hệ thống phun nước chữa cháy có độ phủ tiêu chuẩn.

phòng cháy chữa cháy tyco chất lượng cao

Vòi phun nước đáp ứng tiêu chuẩn được thiết kế để sử dụng trong hệ thống phun nước chữa cháy được thiết kế phù hợp với các quy tắc cài đặt được Danh sách hiện hành công nhận hoặc Cơ quan phê duyệt. Có hai loại hoặc phần tử phản hồi: bóng đèn và vật hàn. Vòi phun nước kiểu bóng đèn Series TY-B có nhiều loại kết thúc hấp dẫn kết hợp tốt với môi trường xung quanh của họ. Khi hoạt động, một bong bóng nhỏ trong chất lỏng chứa trong bóng đèn bù khi nhiệt độ thay đổi bình thường. Khi bị đốt nóng, chất lỏng trong bóng đèn nở ra và vỡ ra bóng đèn, cho phép xả nước.

hệ thống cứu hỏa tyco
Các đầu phun kiểu hàn nối tiếp TY-L sử dụng một liên kết có hai phần được nối bằng vật hàn với một nhiệt độ đánh giá. Nhiệt hấp thụ bởi liên kết được dẫn trực tiếp đến mối hàn. Khi chất hàn nóng chảy, liên kết các lò xo với nhau, giải phóng nước đập vào vòi phun nước bộ làm lệch hướng.

các loại van chauwx cháy tyco

Đầu phun phản ứng nhanh được thiết kế với Bóng đèn 3mm hoặc liên kết niken nhỏ để phản ứng nhanh hơn tại nhiệt độ xác định. Chúng có sẵn với số lượng khác nhau, thẳng đứng, lõm vào, che khuất, thành bên dọc, và kiểu ngang hông. Bóng đèn cấu hình hẹp và kết thúc hấp dẫn của Dòng TY-FRB cung cấp các thông số kỹ thuật với nhiều loại vòi phun nước để sử dụng trong các ứng dụng phản ứng nhanh. Các Đáp ứng nhanh linh hoạt Dòng TY-FRL cung cấp thông số kỹ thuật với đầu phun kiểu hàn cho hầu hết các thương mại và các ứng dụng công nghiệp.

Đầu Phun Sprinler dành cho kho

Vòi phun nước lưu trữ được thiết kế để sử dụng trong các lĩnh vực cụ thể các ứng dụng, bao gồm cả việc bảo vệ chất lượng cao và kho chứa nhiều loại thành phẩm. Những vòi phun nước này có thể cung cấp nhiều nước hơn ở áp suất thấp hơn hoặc nhiều nước hơn trên một vùng phủ sóng lớn hơn. Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng các vòi phun nước lưu trữ có thể loại bỏ nhu cầu bổ sung vòi phun nước trong giá. Vòi phun nước cấp trung gian (trong giá đỡ) được thiết kế để sử dụng trong hệ thống phun nước lưu trữ giá đỡ, nơi nhiệt của chúng các yếu tố nhạy cảm phải được che chắn khỏi tia nước của các vòi phun nước ở độ cao cao hơn có thể hoạt động khi có hỏa hoạn. Đầu phun cấp trung gian cũng được sử dụng trong các ứng dụng chẳng hạn như bên dưới các sàn catwalk có lưới mở. Những vòi phun nước này được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống phun nước chữa cháy được thiết kế trong phù hợp với các quy tắc cài đặt tiêu chuẩn được công nhận bởi cơ quan Danh sách hoặc Phê duyệt hiện hành (ví dụ: FM phê duyệt và Danh sách UL dựa trên các yêu cầu của NFPA).

RAPID RESPONSE® SPRINKLERS

 • Được phát triển đặc biệt cho các khu dân cư
 •  Hệ thống đầy đủ nhất trên thị trường hiện nay từ một nhà sản xuất duy nhất
 • Tính năng BlazeMaster®
 • Ống CPVC và phụ kiện, giúp cài đặt nhanh chóng, dễ dàng, linh hoạt và giá cả phải chăng
 • Bảo hành có giới hạn mười năm độc quyền của Tyco cho phép bạn tự tin cài đặt
 • Dòng sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn NFPA
 • Các thành phần đều được liệt kê UL cho khu dân cư cài đặt Sprinklers dân dụng cung cấp thiết kế tối ưu và đặc tính dòng chảy cho tất cả các ứng dụng dân dụng. Với hệ số k thấp đến 4,2, yêu cầu lưu lượng là thấp nhất trong ngành công nghiệp. Các lợi thế khác là danh sách cho chùm trần nhà và trần dốc. Những tính năng độc đáo này tránh cản trở mô hình xả của sprinkler mà không có bổ sung thêm các vòi phun nước.

DRY SPRINKLERS

Vòi phun nước khô đã được thiết kế đặc biệt cho các khu vực trong mà sprinkler có thể phải chịu các điều kiện đóng băng.
Những vòi phun nước này đã được phát triển để sử dụng trong tất cả các tiêu chuẩn ứng dụng, cũng như nhiều kịch bản độc đáo. Tyco Dry Sprinkler có sẵn trong cả phản ứng nhanh và tiêu chuẩn, và có nhiều loại hoàn thiện. Các tính năng này và kỹ thuật tiên tiến trong việc phát triển các vòi phun nước này, cung cấp cho ngành công nghiệp dòng vòi phun khô hoàn chỉnh nhất có sẵn. Hầu hết các mô hình được liệt kê với độ dài lên đến 4′-0 “. tùy chọn escutcheon mở rộng có điều chỉnh lên đến 3 “.

SPECIAL PURPOSE SPRINKLERS

Vòi phun nước Tyco® IllUSION ™ 11.2 K-factor được thiết kế đặc biệt cho các tiêu chuẩn của Las Vegas. Phản hồi nhanh, bổ sung vòi phun nước lớn được che giấu trên mặt dây chuyền, MINH HỌA ™ hoàn hảo cho các sảnh đánh bạc, phòng triển lãm và các khu vực bán lẻ với chiều cao trần nhà trên 25 ‘; pha trộn rất tốt họ cho ảo tưởng mà họ thậm chí không có ở đó.

Vòi phun nước Mục đích Đặc biệt được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng cụ thể, bao gồm cả việc bảo vệ các không gian che khuất dễ cháy và các khu vực bị ăn mòn. Ngoài ra, các cài đặt này có thể cần được xem xét để biết thêm nước ở áp suất thấp hơn hoặc nhiều nước hơn trên một khu vực rộng lớn hơn

WET SYSTEM VALVES & DEVICES

Hệ thống phun nước đường ống ướt được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng mà nhiệt độ được duy trì ở trên đóng băng. Trong các hệ thống như vậy, toàn bộ mạng lưới đường ống hoàn toàn được điều áp để nước được xả ra khỏi đầu phun nước
ngay sau khi khởi động.
Van kiểm tra báo động hoặc thiết bị dò lưu lượng nước được sử dụng để kích hoạt cảnh báo cục bộ và từ xa. Các ứng dụng bao gồm nhà kho, nhà máy, bệnh viện, cửa hàng, khu mua sắm được sưởi ấm trung tâm và khu dân cư chẳng hạn như căn hộ hoặc
khu phức hợp chung cư, và khu nhà ở dành cho gia đình đơn lẻ.

DRY SYSTEM VALVES & DEVICES

Hệ thống phun nước dạng ống khô được thiết kế cho các ứng dụng trong đó đường ống và vòi phun nước phải chịu nhiệt độ đóng băng, chẳng hạn như kho không được sưởi ấm, nhà để xe, cửa sổ cửa hàng, không gian gác mái, hoặc tải bến tàu. Tuy nhiên, các van cho hệ thống phải được lắp đặt ở những khu vực không bị đóng băng, vì phần này của hệ thống có chứa nước. Đường ống đến vòi phun nước thường được điều áp bằng không khí, nhưng có thể sử dụng nitơ. Khi áp suất trong hệ thống bị mất do tác động của một đầu phun nước, van ống khô, kích hoạt báo động, và xả nước vào hệ thống. Hệ thống có thể được trang bị điều khiển cấp khí tự động hoặc thủ công và các thiết bị giám sát không khí với cảnh báo sự cố thích hợp.

Các mặt hàng phụ kiện, chẳng hạn như máy gia tốc van ống khô tăng tốc độ vận hành hệ thống và áp suất công tắc được sử dụng để kích hoạt báo động điện, có thể được sử dụng để nâng cao hệ thống.

DELUGE & PREACTION SYSTEMS

Hệ thống xả lũ thường được sử dụng trong các trường hợp nguy hiểm đặc biệt hệ thống lắp đặt mà nước phải được cung cấp cho toàn bộ khu vực để bảo vệ. Họ sử dụng vòi phun nước mở hoặc vòi phun gắn với hệ thống đường ống được kết nối với nguồn cấp nước qua van xả lũ. Van xả áp được sử dụng để điều khiển dòng nước chảy vào lũ lụt, đám cháy trước, và các loại lửa đặc biệt hệ thống bảo vệ để ứng phó với hỏa hoạn. Van này được mở bởi một hệ thống phát hiện cháy được lắp đặt trong các khu vực giống nhau.
Hệ thống Preaction được sử dụng để bảo vệ các khu vực có nước Phải tránh hư hỏng do các vòi phun nước hoặc đường ống bị hư hỏng. Một đám cháy có thể xảy ra trước cho phép có thời gian cho đám cháy luân phiên dập tắt trước khi phun nước. họ đang được thiết kế cho các ứng dụng chẳng hạn như các khu vực lạnh yêu cầu bảo vệ tối đa chống lại hoạt động vô ý của hệ thống phun nước

GENERAL PURPOSE VALVES

Van mục đích chung được sử dụng trong phòng cháy chữa cháy các ứng dụng dịch vụ cần thiết để ngăn chặn sự đảo ngược
dòng chảy, hoặc nơi hệ thống tắt hoặc điều khiển từng phần được mong muốn để đóng hệ thống phòng cháy chữa cháy sau khi vận hành, hoặc để tạo điều kiện cho thử nghiệm.

GROOVED PIPING PRODUCTS

Sản phẩm đường ống có rãnh được thiết kế để sử dụng trong lửa hệ thống bảo vệ và loại bỏ nhu cầu vặn vít,
kết nối hàn, hoặc mặt bích. Họ cung cấp một số lợi thế kinh tế cho việc kết nối ống và phụ kiện khi so sánh với hệ thống hàn hoặc mặt bích. Có rãnh
Sản phẩm đường ống cũng giúp cho việc sửa đổi hiện trường trở nên dễ dàng, như khớp nối và phụ kiện có thể được xoay, thêm, thay đổi hoặc loại bỏ khi cần thiết. Có sẵn trong nhiều loại kích cỡ và các cấu hình. Tyco tạo một đường rãnh đầy đủ
các sản phẩm phòng cháy chữa cháy trong nước và nhập khẩu.

CPVC PIPE & FITTINGS

Tyco CPVC Pipe & Fittings được sản xuất với Hợp chất BlazeMaster® của Lubrizol được liệt kê bởi Underwriters Laboratories, Inc. để sử dụng trong:
Những công việc có nguy cơ nhẹ như được định nghĩa trong Tiêu chuẩn lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy, NFPA 13
Tỷ lệ cư trú như được định nghĩa trong Tiêu chuẩn để lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy trong khu dân cư
Công việc lên đến bốn tầng có chiều cao, NFPA 13R
Tỷ lệ cư trú như được định nghĩa trong Tiêu chuẩn cho hệ thống phun nước chữa cháy trong một và hai gia đình Nhà ở và Nhà sản xuất, NFPA 13D
Khoảng không khí, theo định nghĩa của Cơ quan Lắp đặt Không khí Hệ thống điều hòa và thông gió, NFPA 90A và mô hình mã cơ khí

Dịch vụ áp lực nước ngầm, NFPA 24
Hệ thống đường ống Tyco Blazemaster® CPVC là UL và cUL được liệt kê, FM được phê duyệt và vượt quá ASTM tiêu chuẩn và được sử dụng trong phạm vi rộng nhất của ứng dụng cho bất kỳ hệ thống phun nước chữa cháy CPVC nào
Ống có sẵn ở các kích cỡ 3⁄4 “đến 3” trong 10 ‘và Độ dài 15 ‘(Dữ liệu công nghệ: IH-1900)
Cút, tees, chữ thập, khớp nối, đầu phun nước bộ điều hợp (SHA’s), giảm tees, giảm ống lót, CPVC đến khớp nối có rãnh ở kích thước 3⁄4 “đến 3”

ELECTRICAL DEVICES

Các thiết bị điện (báo động và giám sát) cho phép hệ thống phun nước và các hệ thống phòng cháy chữa cháy khác được giao diện với hệ thống báo động thủy lực hoặc điện tử để kích hoạt hệ thống, một tín hiệu điện hoặc cơ học kích hoạt cảnh báo có thể nghe được hoặc nhìn thấy được hoặc được vi tính hóa thiết bị thông báo.

AQUAMIST SYSTEMS

Hệ thống AQUAMIST sử dụng những gì mới nhất và vòi phun độc đáo được phát triển và phê duyệt để phòng cháy chữa cháy. Họ cung cấp một giải pháp thay thế cho khí, bọt, và hệ thống tưới phun mật độ dày. Bằng cách sử dụng một áp suất cao hơn hệ thống phun nước thông thường, nhưng lưu lượng nước thấp hơn 50-80%,
Hệ thống AQUAMIST sử dụng ít nước hiệu quả hơn, giảm kích thước đường ống và chi phí lao động, đồng thời giảm thiểu dọn dẹp và hư hỏng nước.

0868685513
Liên hệ