Hiển thị tất cả 10 kết quả

Mặt bích DIN – ANSI – JIS – BS

Chang Kim cung cấp nhiều loại mặt bích, mặt bích ống, mặt bích ống, mặt bích din, mặt bích dn, mặt bích pn, mặt bích ansi, mặt bích asme, mặt bích jis, mặt bích bs, mặt bích en, mặt bích 150 #, mặt bích rtj, mặt bích mặt nâng, rf mặt bích, mặt bích rời, mặt bích phẳng, mặt bích ff, mặt bích hàn, hàn trên mặt bích, mặt bích hàn, mặt bích cổ hàn, mặt bích cổ hàn, mặt bích hàn, mặt bích hàn, trượt mặt bích, mặt bích tấm, mặt bích mù, mặt bích phẳng, ổ cắm Mặt bích hàn, mặt bích ổ cắm, mặt bích lỗ, mặt bích ren, mặt bích khớp nối, mặt bích kính, kính che, tấm lỗ, mặt bích thép, mặt bích carbon, mặt bích thép carbon, mặt bích không gỉ, mặt bích thép không gỉ, mặt bích kim loại, dựa trên chất lượng đảm bảo.

mặt bích en 1092

Mặt bích ANSI là gì?

ANSI là viết tắt của từ American National Standard Institute. Tiêu chuẩn ANSI còn có 1 cách viết khác là ASME. Tiêu chuẩn ANSI được kiểm tra và có chứng nhận đáp ứng các thông số kỹ thuật của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ.

mặt bích ansi

Mặt bích DIN là gì?

Mặt bích tiêu chuẩn DIN là loại mặt bích thép, mặt bích inox được sản xuất và gia công theo bộ tiêu chuẩn DIN của nước Đức. Các loại mặt bích DIN phải đảm bảo đúng chất liệu gia công và kích thước theo tiêu chuẩn để đáp ứng được áp lực làm việc và nhiệt độ làm việc định mức.

mặt bích din

Mặt bích JIS là gì?

Mặt bích JIS  hay mặt bích thép tiêu chuẩn JIS 10K  là mặt bích được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Chất liệu thép dùng để kết nối các bộ phận của đường ống, hoặc kết nối ống với van, bơm, các thiết bị cơ bản khác có lắp ráp mặt bích.

mặt bích jis

Mặt bích BS là gì?

Mặt bích tiêu chuẩn BS là mặt bích được sản xuất theo các thông số quy định trong bộ tiêu chuẩn BS của Anh quốc, nhằm đảm bảo các yếu tố kỹ thuật như chịu áp lực trong hệ thống hay nhiệt độ làm việc được quy định.

mặt bích bs

Các loại mặt bích phổ biến trên thị trường

Mặt bích trượt  – Slip-On flange

Mặt bích hàn trượt  là loại mặt bích có thể trượt trên ống hoặc phụ kiện khi kết nối. Ống và phụ kiện được đưa vào bên trong lỗ của mặt bích.

mặt bích cổ trượt

Mặt bích mù – Mặt bích đặc

Mặt bích mù  là một loại phụ kiện được lắp ở cuối các đường hệ thống đường ống, với mục đích ngăn chặn và bịt kín đường ống, ngăn không cho dòng chảy lưu thông tại đó.

mặt bích mù

Mặt bích cổ hàn – butt weld

Mặt bích cổ hàn là loại mặt bích có cổ và cổ được hàn với đầu ống hoặc phụ kiện fitting bằng phương pháp hàn vát mép . Được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng quan trọng nơi mà mối hàn cần được kiểm tra chất lượng bằng phương pháp siêu âm, chụp chiếu.

mặt bích cổ hàn

Mặt bích ren – Threaded flange

Mặt bích ren là loại mặt bích được dùng trong các đường ống mà tại đó việc hàn nối không thể thực hiện được. Thường được sử dụng cho đường ống có kích thước nhỏ và các khu vực dễ cháy mà việc hàn là rất nguy hiểm.

mặt bích ren

Mặt bích hàn bọc đúc – Socket Weld flange

Mặt bích hàn bọc đúc là loại mặt bích gắn kết với đường ống bằng duy nhất một mối ghép hàn ở một phía. Thường được sử dụng cho đường ống có kích thước nhỏ, áp lực và nhiệt độ thấp.

mặt bích hàn bọc đúc

Mặt bích lỏng – Lap Joint flange

Mặt bích lỏng  hay tên tiếng anh laf Lap Joint flange. Loại mặt bích này được sử dụng trong đường ống ngắn áp lực thấp, trong những ứng dụng không quan trọng, là một giải pháp sử dụng kết nối mặt bích rẻ tiền.

mặt bích lỏng

Mặt bích lỗ

Mặt bích lỗ là loại mặt bích được sử dụng để đo tốc độ dòng chảy của chất lỏng và khí đốt. Mặt bích thường có độ bền, độ chính xác cao, vận hành an toàn.

mặt bích lỗ

Tiêu chuẩn mặt bích

Sản xuất phổ biến theo tiêu chuẩn thế giới bao gồm ASA / ANSI (Mỹ), PN / DIN / EN (Châu Âu), BS10 (Anh / Úc), BS4504 (Anh / Úc) và JIS (Nhật Bản). Mặt bích của chúng tôi được làm bằng cách rèn hoặc đúc theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, các mặt bích công nghiệp trong mỗi tiêu chuẩn được chia thành các cấp áp suất, cho phép các mặt bích có khả năng chịu các xếp hạng áp suất khác nhau. Các lớp áp suất này cũng có xếp hạng áp suất và nhiệt độ khác nhau cho các vật liệu khác nhau. Trong mặt bích ASA / ANSI, xếp hạng áp suất của chúng tôi bao gồm 75PSI, 150PSI, 300PSI, 400PSI, 600PSI, 900PSI, 1500PSI và 2500PSI.

tiêu chuẩn mặt bích bs

Trong PN / DIN / EN / BS, xếp hạng áp suất của chúng tôi bao gồm PN2.5, PN6, PN10, PN16, PN25, PN40, PN64, PN100, PN160, PN250, PN320 và PN400. Và xếp hạng áp suất của chúng tôi cho mặt bích JIS bao gồm 2K, 5K, 10K, 16K, 20K, 30K, 40K và 63K. Chúng tôi có thể cung cấp thép cacbon theo tiêu chuẩn ASTM / ASME A / SA105 A / SA105N & A216-WCB, DIN1.0402, DIN1.0460, DIN1.0619 và thép không gỉ theo tiêu chuẩn ASTM / ASME A / SA182 F304, F304L, F316, F316L, ASTM / ASME A / SA351 CF8, CF3, CF8M, CF3M, DIN1.4301, DIN1.4306, DIN1.4401, DIN1.4404, DIN1.4308, DIN1.4408, DIN1.4306, DIN1.4409 vật liệu để đáp ứng bạn.

Phân phối mặt bích tại TP.HCM

Các mặt bích của chúng tôi cũng được làm theo kích thước tiêu chuẩn và thường là kiểu mặt phẳng (FF), mặt nhô lên (RF) hoặc kiểu khớp vòng (RJT). Các thiết kế mặt bích có sẵn như mặt bích cổ hàn (WN), mặt bích trượt (SO), mặt bích khớp nối (LJ), mặt bích hàn ổ cắm (SO), mặt bích ren / vít (TH), mặt bích mù (BL), mặt bích tấm (PL), mặt bích lỗ, tấm lỗ, mắt kính che, mặt bích cảnh tượng, miếng đệm mù và cả trống.

mặt bích jis

Mặt bích chất lượng cao

Chúng tôi là nhà sản xuất thép không gỉ, nhà sản xuất thép cacbon, nhà sản xuất mặt bích, nhà cung cấp mặt bích, nhà sản xuất phụ kiện, nhà sản xuất ống nối, nhà sản xuất Đài Loan, nhà cung cấp Đài Loan và nhà máy Đài Loan bởi vì chúng tôi đang sản xuất tại Đài Loan mặt bích ống, mặt bích ống, mặt bích din, mặt bích dn, Mặt bích pn, mặt bích ansi, mặt bích asme, mặt bích jis, mặt bích bs, mặt bích en, mặt bích 150 #, mặt bích rtj, mặt bích nâng, mặt bích rf, mặt bích rời, mặt bích phẳng, mặt bích ff, tất cả đều được sản xuất tại Đài Loan. Chào mừng bạn đến mua từ Đài Loan mặt bích ống của chúng tôi.

mặt bích din

Mặt bích Trung Quốc giá rẻ

Chúng tôi cũng là nhà sản xuất Trung Quốc, nhà cung cấp Trung Quốc, nhà máy Trung Quốc, bán buôn Trung Quốc và nhà xuất khẩu Trung Quốc bởi vì chúng tôi đang sản xuất tại Trung Quốc mặt bích hàn của chúng tôi, hàn trên mặt bích, hàn mặt bích, mặt bích cổ hàn, mặt bích cổ hàn, mặt bích hàn, mặt bích hàn, trượt trên Mặt bích, Mặt bích tấm, Mặt bích mù, Mặt bích phẳng, Mặt bích hàn ổ cắm, Mặt bích ổ cắm, Mặt bích lỗ, Mặt bích ren, Mặt bích khớp vòng, Mặt bích phổ, Kính mù, Tấm lỗ, Mặt bích thép, Mặt bích carbon, Mặt bích thép carbon, Mặt bích không gỉ, mặt bích bằng thép không gỉ, mặt bích kim loại, cũng được sản xuất tại Trung Quốc. Cũng chào mừng bạn đến mua từ Trung Quốc mặt bích thép của chúng tôi.

mặt bích trung quốc

0868685513
Liên hệ