Phụ kiện hàn mạ kẽm là gì?

Các phụ kiện thép hàn mạ kẽm là loại phụ kiện mà kẽm dùng cho đường ống bao gồm cút thép hàn, côn thép hàn, tê thép hàn, đầu bịt thép hàn,…

Các phụ kiện không gỉ  là một phần quan trọng của hệ thống đường ống công nghiệp để thay đổi hướng, rẽ nhánh hoặc kết nối cơ khí với hệ thống. Độ dày của phụ kiện hàn được xác định theo kích thước ống danh định với độ dày SCH cụ thể.

Bảng giá phụ kiện hàn mạ kẽm

Liên hệ trực tiếp changkim để nhận báo giá các loại phụ kiền hàn mạ kẽm với mức giá tốt nhất.

Các loại phụ kiện hàn mạ kẽm

Cút thép mạ kẽm

Cút thép mạ kẽm hay còn được gọi với cái tên khác là co thép mạ kẽm đây là dòng sản phẩm được sử dụng để kết nối 2 đường ống có cùng kích cở (Size) lại với nhau. Loại phụ kiện thép này chúng được làm bằng vật liệu thép và nó còn được mạ kẽm phía bên ngoài để có thể giúp sản phẩm làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như: Môi trường có nhiệt cao, áp suất lớn, đặc biệt chúng còn có thể ngâm trong nước muối, hoặc các dung dịch có hóa chất ăn mòn nồng độ loãng.

Tê thép mạ kẽm

Tê thép mạ kẽm là loại phụ kiện được làm bằng chất liệu thép được phủ hay bao bọc xung quanh bởi một lớp kẽm, có dạng hình chữ T dùng để kết nối, điều hướng, giúp các lưu chất lưu thông qua các hệ thống ống nối, thiết bị trong từng lĩnh vực. Tê thép mạ kẽm được cấu tạo bằng chất liệu thép mạ kẽm có tính chất bền, chịu nhiệt, chịu áp và có nhiều loại được lắp nối với các ống nối, thiết bị theo kiểu lắp ren, hàn nối,… phù hợp với nhiều môi trường nước khí hơi.

Co thép hàn mạ kẽm

Co hàn thép mạ kẽm hay cút hàn thép mạ kẽm là loại phụ kiện ống không thể thiếu trong ngành công nghiệp đường ống. Cút hàn được sản xuất từ thép sau đó mạ một lớp kẽm bên ngoài để tăng độ bền và giúp chống oxy hóa, dùng để kết nối các đoạn ống với nhau hay các đoạn ống với các thiết bị, phụ kiện ống khác như mặt bích,van, để chuyển hướng đường ống. Cút thép hàn mạ kẽm được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn như SCH10, SCH20, SCH40, SCH80 đảm bảo độ dày, áp lực làm việc, cân nặng. Trên thị trường cút hàn thép tại Việt Nam hiện nay, cút hàn được sử dụng nhiều vẫn là loại cút hàn SCH20, SCH40.

Quy cách phụ kiện hàn mạ kẽm

Thép Changkim cung cấp đủ các loại quy cách phụ kiện hàn mạ kẽm. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm liên hệ trực tiếp chúng tôi sẽ gởi đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như bảng giá khi khách hàng yêu cầu.

Địa chỉ mua phụ kiện hàn mạ kẽm giá rẻ tại Tphcm

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
0868685513
Liên hệ