Hiển thị 1–18 của 22 kết quả

Phụ kiện hàn là gì? Phụ kiện thép hàn là gì?

Các phụ kiện hàn như thép cacbon và thép không gỉ mang lại nhiều lợi thế hơn so với các phụ kiện ren và phụ kiện hàn lồng. Một số lợi ích của phụ kiện thép hàn là:

  • Kết nối hàn cung cấp kết nối mạnh mẽ hơn
  • Cấu trúc kim loại liên tục làm tăng thêm sức mạnh của hệ thống đường ống
  • Phụ kiện thép hàn có độ dày SCH phù hợp với độ dày ống, cung cấp dòng chảy liền mạch bên trong đường ống. Một mối hàn tốt và khớp với co 90, côn thu,…phù hợp cung cấp sự chuyển đổi dần dần thông qua lắp ống hàn.

phụ kiện hàn là gì

Các loại phụ kiện hàn thông dụng

Co hàn

Co hàn là phụ kiện quan trọng trong hệ thống đường ống để thay đổi hướng của lưu chất,được sử dụng để kết nối 2 đường ống ở 2 vị trí khác.

Phương pháp kết nối hàn thì co ống thép hàn được dùng kết nối đường ống với nhau tại góc quay. 

Ưu điểm: 

  • Độ kín khít cao
  • Kết nối chặt chẽ với đường ống
  • Mối hàn chắc chắn 
  • Không bị rò rỉ lưu chất ở áp suất cao ( nhiệt độ cao ).

co hàn

Tê hàn

Tê hàn là phụ kiện đường ống thép chúng có hình dạng chữ T nên gọi là “tê thép”. 

Tê hàn được sử dụng kết nối đường ống bằng phương pháp hàn kết nối, tạo liên kết cố định và chắc chắn.Tuy nhiên khả năng chịu áp của phương pháp nối ren thấp hơn phương pháp hàn.

Tê đầu thép hàn là loại tê thép hàn có kích thước ba đầu kết nối bằng nhau. Phụ kiện tê hàn dùng để chia nhánh dòng chảy, với đường ống kết nối bằng nhau ở ba đầu kết nối, nhằm chuyển hướng dòng chảy của môi chất.

Măng sông kép

Là loại phụ kiện được sử dụng để kết nối 2 đoạn đường ống lại với nhau trong các trường hợp đường ống quá dài hoặc bị thiết hụt cần đến phương pháp đấu nối. Với những tiện ích to lớn, chúng được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Rắc co

Kép là một phụ kiện dùng để kết nối các đường ống lại với nhau bằng kiểu kết nối ren. Thường dùng để nối nhanh các đầu ống ren hoặc các thiết bị như van hoặc phụ kiện ren khác, giúp thuận tiện thi công.

Bầu giảm

Sản phẩm có chức năng liên kết các đoạn ống với có các kích thước khác biệt lại với nhau. Bởi vì bầu giảm có một đầu nhỏ và một đầu lớn cho phép kết nối 2 loại đường ống với nhau tạo nên liên kết làm tăng tốc độ và áp suất dòng chảy.

Cà rá

Là vật tư nối ống giảm dạng ren trong ren ngoài có kích thước lớn nhỏ khác nhau trên cùng hệ thống đường ống. Cà rá ren hay thường gọi là lơ thu ren được sử dụng chất liệu sắt, đồng, Inox 304 để sản xuất ra nó. Công dụng của cà rá giống như Bầu ren (Côn thu)

Nắp ren trong

Nắp bịt ren trong được sản xuất bằng chất liệu inox có tính đàn hồi và chịu nhiệt cao, khả năng chịu các loại hóa chất và nước rất tốt. Nắp bịt ren trong inox giúp kết nối hệ thống đường ống dễ dàng hơn và inox luôn là chất liệu cho sự lựa chọn hoàn hảo.

Nút ren ngoài

Nút bịt ren ngoài làm bằng inox nên cứng cáp, bền bỉ, chịu va đập, chịu áp suất tốt, chống gỉ (chống oxy hóa). Kích thước ren theo hệ ren chuẩn quốc tế, nét ren sắc, đều giúp khi lắp mối nối kín hơn và chắc chắn.

Co điếu

Co điếu ren inox là sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu inox có độ bền và khả năng chịu nhiệt cao, nó có độ bền và tính năng gấp nhiều lần bất kỳ kim loại nào hiện nay đang sử dụng như Đồng, gang, sắt…

Co lơi /cút

Là một trong những phụ kiện kết nối các đường ống dẫn được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống hiện nay, trong hệ thống đường ống dẫn chất lỏng, khí, dầu khí.

Bầu giảm hàn

Là một phụ kiện được làm từ thép cacbon và được sản xuất bằng cách ép nóng hoặc rèn. Bầu giảm hàn kết nối với hệ thống đường ống bằng phương pháp hàn. Nó được sử dụng để kết nối thẳng hai đường ống có đường kính danh nghĩa khác nhau. Bầu thép hàn ứng dụng phù hợp với nhiều hệ thống đường ống, thiết bị do có thể làm việc trong các môi trường có nhiệt độ cao, áp suất lớn và sử dụng tốt trong nhiều môi trường lưu chất như nước, khí, hơi, dung dịch hóa chất có chất ăn mòn,…

Co hình chữ nhật

Miệng gió có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật, với hệ thống kích thước đa dạng, … Cút ống gió vuông được dùng để chuyển hướng đi của đường ống gió.

Ưu điểm và nhược điểm khi dùng phụ kiện hàn

Ưu điểm:

Một số lợi ích của phụ kiện thép hàn là:

  • Kết nối hàn cung cấp kết nối mạnh mẽ hơn
  • Cấu trúc kim loại liên tục làm tăng thêm sức mạnh của hệ thống đường ống
  • Phụ kiện thép hàn có độ dày SCH phù hợp với độ dày ống, cung cấp dòng chảy liền mạch bên trong đường ống. Một mối hàn tốt và khớp với co 90, côn thu,…phù hợp cung cấp sự chuyển đổi dần dần thông qua lắp ống hàn.

 

ưu điểm nhược điểm phụ kiện hàn

Bảng quy cách kích thước phụ kiện hàn

bảng quy cách phụ kiện hàn

Quy trình sản xuất phụ kiện hàn

quy trình sản xuất phụ kiện hàn

Phụ kiện hàn đen

phụ kiện hàn đen

Phụ kiện hàn mạ kẽm

phụ kiện hàn mạ kẽm

Phụ kiện hàn nhập khẩu chính hãng

phụ kiện hàn nhập khẩu

Phụ kiện hàn FKK

phụ kiện hàn fkk

Phụ kiện hàn jinil bend vina

phụ kiện hàn jinil bend vina

Mua phụ kiện hàn tại tphcm

phụ kiện hàn tphcm

Phụ Kiện FKK

Chén hàn đen FKK

22,700282,700

Phụ Kiện FKK

Chén hàn mạ kẽm FKK

30,500381,900
45,800610,000
65,500871,300
8,2001,253,900
9,2001,791,300
61,900823,200
88,4001,028,300
0868685513
Liên hệ