Van Spiraxsarco – Catalogue van điều khiển Spiraxsarco nhập khẩu chất lượng cao

>> Catalogue van Spiraxsarco nhập khẩu

Complete integrated solutions

Các doanh nghiệp ngày nay đang ngày càng dựa vào chuyên môn bên ngoài để quản lý các nguồn năng lượng của họ. Điều này cho phép họ để tập trung hơn vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ. Spirax Sarco có chuyên môn và các sản phẩm mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu liên quan đến việc sử dụng hơi nước và các sản phẩm liên quan khác chất lỏng công nghiệp. Việc cung cấp của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành đối tác hoàn hảo với tư cách là nhà cung cấp giải pháp. Các giải pháp này có thể từ đơn giản lắp ráp sản phẩm cho các dự án chìa khóa trao tay lớn như nâng cấp nhà lò hơi.

van Spiraxsarco

Dịch vụ hệ thống

Tại Spirax Sarco, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để đảm bảo việc quản lý hơi nước, ngưng tụ hiệu quả và an toàn và các hệ thống chất lỏng tiện ích công nghiệp khác.

Các dịch vụ này bao gồm:
• Kiểm toán phù hợp để xác định các lĩnh vực cần cải thiện hiệu quả hệ thống và đảm bảo tuân thủ Luật về sức khỏe, an toàn và môi trường
• Chất lượng và điều hòa hệ thống hơi nước Thử nghiệm các chương trình giúp giảm chi phí quyền sở hữu và truyền nhiệt tối ưu hóa trên toàn hệ thống
• Thiết kế tiết kiệm năng lượng dành riêng cho khách hàng kế hoạch và chiến lược
• Thiết kế các chương trình cải tiến quy trình để tăng chất lượng sản phẩm và / hoặc năng suất
• Lắp đặt các sản phẩm mới và thay thế để cải thiện việc sử dụng năng lượng, độ tin cậy của hệ thống và giảm sử dụng nước và hóa chất
• Cung cấp dịch vụ vận hành và thông lệ dịch vụ, ngoài lời khuyên về Planned Các chương trình Bảo trì Phòng ngừa, để đầy đủ tối ưu hóa hiệu suất quy trình và thời gian hoạt động
• Quản lý dự án để đảm bảo sự liền mạch hoàn thành đúng hạn, đúng ngân sách hợp đồng chìa khóa trao tay
• Cơ sở sửa chữa và hiệu chuẩn lại thiết bị để giúp duy trì quá trình và an toàn hệ thống khả dụng

van công nghiệp Spiraxsarco

Giải pháp truyền nhiệt van điều khiển Spiraxsarco

  • Máy phát điện có độ tinh khiết cao Một loạt các máy phát điện tạo ra hơi nước sạch, hơi nước tinh khiết hoặc WFI (nước pha tiêm) phù hợp với các tiêu chuẩn được công nhận sử dụng hơi nước của nhà máy làm cơ sở chính nguồn nhiệt.
  • Giải pháp truyền nhiệt Các giải pháp trao đổi nhiệt đóng gói có thể được cung cấp để đáp ứng các yêu cầu chính xác của bạn, cung cấp giải pháp hiệu quả để sưởi ấm bằng hơi nước. Đơn vị nhỏ gọn,
    bao gồm EasiHeat ™ và QuickHeat ™ độc đáo hệ thống, được lắp ráp trước để cung cấp nhanh chóng, đơn giản cài đặt và vận hành nhanh chóng. Cung cấp hoàn toàn linh hoạt, chúng tôi cũng sẽ thiết kế và cung cấp các giải pháp trao đổi nhiệt chưa lắp ráp để đáp ứng yêu cầu cá nhân.
    • Giải pháp truyền nhiệt riêng Được thiết kế cụ thể và riêng biệt để phù hợp với yêu cầu ứng dụng.

đặc điểm van công nghiệp

Đóng gói van điều khiển Spiraxsarco

Các tập hợp các sản phẩm đều được chọn lọc và có kích thước để cung cấp giải pháp tích hợp. Một số ví dụ về đóng gói giải pháp là:

  • Cụm bơm ngưng tụ / bẫy hơi Máy bơm ngưng tụ với bẫy hơi và / hoặc bộ thu để loại bỏ và trả lại nước ngưng hiệu quả.
  • Các trạm van / lưu lượng kế điều khiển Các trạm được lắp ráp trước bao gồm các sản phẩm phù hợp với điều hòa chất lỏng trước khi kiểm soát nhiệt độ của nó, áp suất, v.v., hoặc đo lưu lượng của nó. Bao gồm tất cả các sản phẩm hạ nguồn cần thiết.

van công nghiệp nhật khẩu

Hệ thống và điều khiển nồi hơi – Boiler control and systems

Có sẵn một loạt các hệ thống và điều khiển lò hơi. Cho dù đó là một nhà máy lò hơi hoàn toàn mới hay một thay van xả đáy đơn giản, Spirax Sarco sẽ có câu trả lời.

1. Feedtanks

Spirax Sarco feedtank là một thiết bị khử khí quyển hoàn toàn được xây dựng bằng thép không gỉ – không rỉ, không có lớp lót, lớp phủ hoặc các mối nối bị rò rỉ. Nó được trang bị một thiết bị khử hơi ngưng tụ flash đầu kết hợp: trang điểm lạnh, trở lại ngưng tụ và phục hồi flash. Hơi nước nhanh được ngưng tụ trong khi đun nóng và tẩy trang lạnh. Đầu khử mùi cũng có sẵn để lắp vào bình đựng thức ăn.

hệ thống nồi hơi

2. Hệ thống xả đáy lò hơi

Khi hơi nước hình thành, nó để lại các tạp chất trong nước lò hơi điều đó sẽ tập trung trừ khi bị loại bỏ. TDS (Tổng hòa tan
Chất rắn) trong nồi hơi phải được kiểm soát chính xác. TDS cao có thể dẫn đến việc mang nước lò hơi và các tạp chất gây ra các vấn đề với sản xuất và nhà máy. TDS thấp do quá nhiều xả đáy làm tăng chi phí nhiên liệu và hóa chất xử lý nước. Hệ thống có sẵn cho tất cả các kích cỡ và loại lò hơi.

3. Bộ làm mát mẫu

Để đảm bảo rằng lò hơi đang hoạt động theo mong muốn nồng độ TDS cần thiết để lấy mẫu tưới nước và kiểm tra nó. Bộ làm mát mẫu bằng thép không gỉ cho phép nhà điều hành làm điều này một cách an toàn và chính xác

4. Hệ thống phun hơi

Hệ thống phun hơi nước có thể được sử dụng để đưa hơi nước vào khay ăn để loại bỏ oxy hòa tan. Điều này làm giảm lượng hóa chất khử oxy cần thiết, và duy trì nhiệt độ nước cấp cao và ổn định vào nồi hơi.

5. Điều khiển mức độ và cảnh báo

Những phát triển đáng kể đã diễn ra trong thời gian gần đây nhiều năm cải thiện đáng kể các tiêu chuẩn về an toàn và độ tin cậy của các điều khiển mức lò hơi. Đầu dò không có bộ phận chuyển động và điện tử hiện đại bộ điều khiển đáng tin cậy đến mức tai nạn lò hơi lớn nên là dĩ vãng. Phạm vi được cung cấp đã được phê duyệt là tuân thủ với các Quy tắc Thực hành có liên quan và Châu Âu các quy định.

6. Van kiểm tra Feedpump

Van kiểm tra bộ phận nạp liệu được lắp với loại chịu tải nặng lò xo và ghế mềm để ngăn lò hơi ngừng hoạt động khỏi ngập lụt với nước cấp.

7. Hệ thống thu hồi nhiệt

Phục hồi hơi nhanh từ xả đáy có hai ưu điểm. Trong ngoài nhiệt thu hồi hơi nước nhanh được ngưng tụ thành nước ‘tinh khiết’, giảm lượng nước trang điểm và cần xử lý hóa chất. Đối với một số điều kiện nhất định, có thể tiết kiệm hơn nếu vượt qua xả đáy trực tiếp đến bộ trao đổi nhiệt mà không cần sử dụng đèn flash tàu. Spirax Sarco có thể cung cấp nhiều loại nhiệt thay thế các giải pháp phục hồi.

8. Van xả đáy

Để kiểm soát chính xác và thường xuyên các chất rắn kết tủa trong Nồi hơi. Một sự lựa chọn của phím thủ công được vận hành hoặc hoàn toàn, van tự động có sẵn.

9. Đầu thông hơi

Đầu thông hơi tách nước ngưng tụ khỏi hơi nước và thông hơi một cách an toàn mà không cần xịt. Đầu thông hơi được sản xuất tại thép không gỉ cho một cuộc sống lâu dài chống ăn mòn.

10. Các tàu xả đáy

Các tàu xả đáy hiện được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME VIII để cho phép hoạt động ở nhiệt độ môi trường xung quanh -10 ° C.

11. Máy đo độ dẫn điện

Máy đo độ dẫn điện bù nhiệt độ là một công cụ thiết yếu cần có trong nhà lò hơi để kiểm tra mức TDS của nước nồi hơi và nước cấp, và hiệu chỉnh thiết bị điều khiển.

12. Hệ thống phát hiện nhiễm bẩn ngưng tụ

Ngay cả mức độ ô nhiễm thấp cũng có thể gây ra bọt, đóng cặn và ăn mòn trong lò hơi. Hệ thống phát hiện ô nhiễm giám sát
độ dẫn của chất ngưng tụ và sẽ báo động và chuyển hướng để thoát nước nếu vượt qua giới hạn đặt trước.

Lưu lượng kế – Flowmeters

Bất kể quy trình hoặc yêu cầu hệ thống của bạn là gì, vẫn có một lưu lượng kế phù hợp với nhu cầu của bạn từ dòng sản phẩm Spirax Sarco. Của chúng tôi lưu lượng kế có danh tiếng vô song về độ chính xác, thời gian quay vòng và độ tin cậy. Chúng rất linh hoạt, phù hợp với hơi nước cũng như hầu hết các chất lỏng và khí. Một lựa chọn toàn diện về máy tính dòng và đơn vị hiển thị, tất cả đều có thể liên kết với nhà máy và hệ thống quản lý tòa nhà, bổ sung cho phạm vi.

lưu lượng kế

1. Lưu lượng kế Gilflo ILVA

Dòng lưu lượng kế Gilflo ILVA cung cấp một tỷ lệ quay vòng lên đến 100: 1 và có thể được sử dụng để đo hầu hết các chất lỏng công nghiệp bao gồm hơi và khí. Có sẵn các kích thước đường ống từ DN50 đến DN300.

2. Lưu lượng kế tấm Orifice

Lưu lượng kế tấm lỗ Spirax Sarco đặc biệt thích hợp cho lắp đặt trong đường ống cần độ chính xác cao và lượt đi không phải là điều quan trọng. Chúng có thể được giao tiếp với máy tính luồng để cung cấp dữ liệu cập nhật từng phút chỉ bằng một nút bấm. Có các kích thước đường ống từ DN25 trở lên.

3. Dòng máy tính

Một loạt các máy tính dòng có sẵn để cung cấp tính năng tự động bù mật độ cộng với tín hiệu tương tự, xung và Đầu ra RS 485 Modbus. Các đơn vị cũng có bộ hẹn giờ và bộ ghi sự kiện tích hợp cho phép lưu lượng đỉnh, nhiệt độ, áp suất và tổng số được ghi lại. Đơn vị cho các ứng dụng đo nhiệt cũng có sẵn.

4.TVA lưu lượng kế
Phạm vi lưu lượng kế Spirax Sarco TVA cải tiến có được thiết kế để đáp ứng thách thức đo lường cả hai lưu lượng tối thiểu và tối đa để cung cấp điểm chính xác đo sáng chính xác bằng hơi nước kết hợp với nhanh chóng và dễ dàng cài đặt. Phép đo chính xác và có thể lặp lại trên một dòng chảy rộng phạm vi quay vòng 50: 1. Có các kích thước đường ống từ DN50 đến DN100.
5. lưu lượng kếTFA
Lưu lượng kế TFA là một máy đo hiệu suất cao, được thiết kế để đáp ứng những thách thức về kinh tế giám sát lưu lượng hơi ở kích thước dòng nhỏ, cho phép đánh giá chính xác mức tiêu thụ năng lượng tại điểm sử dụng. Một trong những yêu cầu cài đặt nhỏ nhất trên thị trường có nghĩa là có thể cài đặt Lưu lượng kế TFA trong đường ống không phù hợp trước đây, loại bỏ cần thay đổi dòng đắt tiền. Kết hợp điều này với một độ tin cậy cao không có thiết kế bộ phận chuyển động làm cho điều này trở thành một chi phí giải pháp đo sáng sử dụng hiệu quả.

Hệ thống điều khiển – Control systems

Để cho phép bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho ứng dụng của mình, Spirax Sarco đã phát triển một loạt các hệ thống điều khiển khác nhau từ các điều khiển tự hoạt động đơn giản đến các hệ thống sẽ phù hợp với các vòng điều khiển phức tạp.

hệ thống điều khiển

1. Van điều khiển kích hoạt bằng điện
Van hai cổng hoặc ba cổng được sản xuất với nhiều lựa chọn vật liệu cho áp suất lên đến 40 bar và có kết nối trong kích thước lên đến DN200. Bộ truyền động phù hợp với HVAC hoặc quy trình công nghiệp ứng dụng và có sẵn với đầu vào VMD, mV hoặc mA các tín hiệu. Các tùy chọn bao gồm: dự trữ mùa xuân và, nơi chính xác hơn cần kiểm soát, thẻ định vị van.
2. Van điều khiển được kích hoạt bằng khí nén
Van điều khiển hai cổng hoặc ba cổng được sản xuất rộng rãi lựa chọn vật liệu cho áp suất lên đến 40 bar và có kết nối có kích thước lên đến DN200. Thiết bị truyền động khí nén có cấu hình thấp theo tiêu chuẩn NAMUR, lò xo để mở hoặc lò xo để đóng và kết hợp một cuộn hoàn chỉnh màng ngăn. Một tùy chọn tay quay có sẵn.

3. Người định vị
Để bổ sung cho phạm vi hoạt động bằng khí nén van điều khiển, khí nén và điện khí nén bộ định vị sẽ cho phép các bộ truyền động nhỏ đóng lại áp suất chênh lệch cao hơn, loại bỏ hiện tượng trễ và cải thiện độ chính xác và thời gian định vị. Các biến thể có sẵn với vận hành tự động, điều khiển thông minh, các chức năng có thể lập trình và kỹ thuật số thông tin liên lạc.
4. Bộ điều khiển điện tử có thể lập trình
Bảng điều khiển vòng lặp đơn gắn trên bảng điều khiển thích hợp cho đơn hoặc điều khiển đa điểm đặt. Họ kết hợp PID, tự động Các thuật toán TUNE và ADAPTIVE. Các tùy chọn đa đầu vào là có sẵn.
5. Bộ điều khiển khí nén
Để kiểm soát áp suất hoặc nhiệt độ. Khí nén bộ điều khiển có sẵn với điều khiển tỷ lệ đơn giản hành động, hoặc với việc bổ sung tích phân và đạo hàm hoạt động. Cảm biến nhiệt độ thông qua một nitơ chứa đầy hệ thống mở rộng trực tiếp và cảm biến áp suất bằng kết nối đường ống với ống bourdon bên trong.

6. Van điều khiển thông số kỹ thuật cao
Một loạt các van điều khiển thông số kỹ thuật cao được sản xuất trong nhiều lựa chọn vật liệu và trang trí bên trong làm cho chúng thích hợp cho các ứng dụng gian khổ hơn. Bộ trang trí bên trong bao gồm: nhiều giai đoạn, cân bằng, không cân bằng, tiếng ồn thấp và chống xâm thực. Các van này được sử dụng cùng với công suất cao, cơ cấu chấp hành hoạt động bằng khí nén.
7. Van giảm áp suất tác động trực tiếp và van thặng dư
Đây là những van tự cấp nguồn được thiết kế để kiểm soát áp suất nước, hơi nước và khí lên đến 40 bar. Chúng có sẵn trong
nhiều loại vật liệu và có kết nối đường ống lên đến DN100.
8. Van giảm áp và thặng dư vận hành thí điểm
Giống như van giảm áp tác động trực tiếp, các van này tự cung cấp năng lượng. Hoạt động thí điểm cung cấp khả năng kiểm soát chính xác dưới điều kiện thay đổi tải trọng lớn. Có sẵn bằng sắt SG, thép đúc và thép không gỉ với kích thước lớn hơn đến DN80. Các tùy chọn bao gồm: ghế mềm cho các ứng dụng khí đốt với điện từ van hoặc bộ truyền động khí nén để vận hành từ xa.

9. Van an toàn
Quan trọng cho việc bảo vệ con người và thực vật. MỘT nhiều loại van an toàn có sẵn trong vật liệu thân bằng đồng, sắt và thép carbon. Này van phù hợp với tiêu chuẩn ASME và EN với một phạm vi kết nối đầu ống và kích thước lên đến DN150. Tùy chọn
bao gồm: phớt mềm, nắp ca-pô mở hoặc đóng, có hoặc mà không có đòn bẩy nới lỏng.
10. Cắt nhiệt độ giới hạn cao
Được thiết kế để bảo vệ nhân viên và sản phẩm, giới hạn nhiệt độ cắt là một tự cung cấp năng lượng, độc lập bảo vệ quá nhiệt để sử dụng với hai cổng và ba cổngvan. Nó vốn là ‘fail-safe’ và có thể cung cấp điều khiển từ xa chỉ dẫn hoạt động.
11. Điều khiển nhiệt độ tự hoạt động
Hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự hoạt động là lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi độ tin cậy cao và thấp Sự bảo trì. Họ đặc biệt thích hợp với khắc nghiệt hoặc môi trường độc hại. Chúng được sử dụng kết hợp với hai cổng hoặc ba cổng van điều khiển để tạo thành một hệ thống điều khiển linh hoạt chiều dài mao quản và khoảng nhiệt độ.

Bẫy hơi – Steam traps

Điều cần thiết là loại bỏ hơi nước ngưng tụ và thường là không khí và các khí hấp thụ khác khỏi hơi nước. các hệ thống. Dòng bẫy hơi Spirax Sarco cho phép lựa chọn tốt nhất cho mọi ứng dụng. Bẫy hơi hệ thống giám sát hiệu suất bổ sung cho phạm vi

bẫy hơi

1. Bẫy hơi nhiệt động
Bẫy hơi nhiệt động kết hợp độ tin cậy, tính đơn giản và hiệu quả của hoạt động; chỉ với một bộ phận chuyển động (một bộ phận cứng đĩa thép không gỉ) chúng tạo ra một vụ nổ với sạch sẽ, chặt chẽ tắt máy. Họ có thể chịu được: quá nhiệt, waterhammer, ăn mòn ngưng tụ, đóng băng và rung động. Bẫy TD là lựa chọn đầu tiên để loại bỏ nước ngưng tụ khỏi hơi nước hệ thống phân phối. Kích thước lên đến DN25. Cho áp suất lên đến 250 bar. Vật liệu thân: thép cacbon, thép không gỉ hoặc thép hợp kim.
2. Bẫy hơi phao bóng
Bẫy hơi phao bóng cực kỳ linh hoạt và hoạt động hiệu quả trên cả tải trọng nhẹ và tải ngưng tụ nặng. Mặc dù nhỏ gọn trong kích thước, khả năng xả của chúng cao và liên tục, đảm bảo truyền nhiệt tối đa. Những cái bẫy này là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà máy thoát nước với điều khiển nhiệt độ tự động. Một lỗ thông khí tích hợp được trang bị theo tiêu chuẩn và một bộ điều chỉnh van kim có sẵn như một tùy chọn để ngăn chặn hơi khóa. Kích thước lên đến DN100. Cho áp suất lên đến 80 bar. Vật liệu thân: gang, gang SG, thép đúc hoặc thép không gỉ.

3. Bẫy hơi ổn nhiệt áp suất cân bằng
Điều chỉnh bẫy hơi điều chỉnh nhiệt áp suất cân bằng tự động để thay đổi áp suất hơi nước và có đặc điểm thoát khí tuyệt vời trong quá trình khởi động nhà máy và trong quá trình hoạt động bình thường. Họ có phóng điện lớn dung lượng cho kích thước của chúng và thiết kế mạnh mẽ của nội bộ cho một tuổi thọ tốt. Kích thước lên đến DN25. Cho áp suất lên đến 32 bar. Vật liệu thân: đồng thau, thép đúc hoặc thép không gỉ.
4. Bẫy hơi kín
Bẫy hơi miễn phí bảo dưỡng kín. Phạm vi: áp suất cân bằng, xô đảo ngược và các phiên bản lưỡng kim. Kích thước lên đến DN25. Cho áp suất lên đến 45 bar. Vật liệu thân: thép không gỉ.

5. Bẫy hơi gầu ngược
Bẫy xô ngược là loại mạnh nhất trong số bẫy cơ học và sẽ chống lại waterhammer. Khi kiểm tra tùy chọn van đã được lắp vào đầu vào, chúng có thể được sử dụng với hơi nước quá nóng. Chúng có sẵn với nhiều lựa chọn van mở để phù hợp áp suất và tải chính xác. Kích thước lên đến DN80. Cho áp suất lên đến 190 bar. Vật liệu thân: gang, thép đúc, thép hợp kim hoặc thép không gỉ.
6. Bẫy hơi ổn nhiệt lưỡng kim
Bẫy hơi lưỡng kim có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách phóng điện nước ngưng làm mát phụ trong những ứng dụng có thể sử dụng một trái tim nhạy cảm. Chúng là thiết bị ổn định nhiệt mạnh mẽ nhất bẫy hơi, có thể chịu được vòi phun nước và
chất ngưng tụ ăn mòn. Kích thước lên đến DN100. Cho áp suất lên đến 210 bar. Vật liệu thân: thép đúc, thép hợp kim hoặc thép không gỉ.
7. Màn hình bẫy hơi Spiratec
Mỗi bẫy hơi không hoạt động đúng cách có thể gây ra các vấn đề khác trong hệ thống hơi nước. Spiratec có thể liên tục theo dõi bẫy hơi của bạn để hiển thị hoạt động của chúng và cảnh báo về sự cố. Nó sẽ phát hiện xem bẫy có đi qua hơi nước sống hay không hoặc nếu chúng úng nước. Hệ thống sử dụng các buồng cảm biến được gắn ngược dòng của bẫy hơi thông thường, hoặc tích hợp cảm biến trong đầu nối đường ống hoặc bẫy hơi, đưa ra một tín hiệu đến một điểm kiểm tra bên ngoài.
Kích thước lên đến DN50. Cho áp suất lên đến 32 bar. Vật liệu thân: thép cacbon, sắt SG hoặc thép không gỉ.
8. Bẫy hơi Quickfit
Phạm vi toàn diện của các đầu nối đường ống cùng với công nghệ bẫy hơi hàng đầu thế giới giảm thời gian chết của nhà máy, chi phí bảo trì và đảm bảo không phát thải, đồng thời duy trì hiệu quả của hệ thống. Phạm vi: Thích hợp để sử dụng với áp suất cân bằng, nhiệt động lực học, xô ngược, phao và lưỡng kim bẫy hơi. Kích thước lên đến DN25. Cho áp suất lên đến 46 bar.
Vật liệu cơ thể: nói chung là thép không gỉ.

Máy bơm ngưng tụ và thu hồi năng lượng – Condensate pumps and energy recovery

Để tối đa hóa hiệu quả sử dụng năng lượng, điều cần thiết là phải trả lại nước ngưng sạch cho nhà lò hơi. Phạm vi của Spirax Sarco thiết bị xử lý nước ngưng cho phép bạn đạt được điều này một cách hiệu quả và tiết kiệm

máy ngưng tụ thu hồi năng lượng

1. Máy bơm ngưng tụ hơi nước (hoặc khí) tự động
Dòng máy bơm khép kín này sử dụng hơi nước hoặc khí điều áp làm động cơ và được thiết kế để loại bỏ và thu hồi nước ngưng (hoặc các chất lỏng khác) trong tất cả các hoạt động các điều kiện. Chúng lý tưởng để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm, nơi có điện máy bơm sẽ không phù hợp và để thoát nước hiệu quả thiết bị trao đổi nhiệt.
2. Bẫy bơm ngưng tụ hơi nước tự động
APT (Bẫy bơm tự động) mang lại lợi ích của cả hai máy bơm và bẫy hơi như một mặt hàng. Điều này đảm bảo hoàn thành loại bỏ nước ngưng tụ khỏi nhà máy, ngay cả trong điều kiện chân không, do đó tối đa hóa hiệu suất nhiệt tại mọi thời điểm cũng như phục hồi nước ngưng có giá trị để tái sử dụng.

3. Bộ phận thu hồi nước ngưng cấp điện
Một loạt các máy bơm hồi lưu nước ngưng chạy bằng điện được thiết kế đặc biệt với NPSH thấp (Hút dương thuần Head) các yêu cầu để xử lý nước ngưng tụ nóng trong một kích thước nhỏ gọn.
4. Bình thu hồi hơi nước nhanh
Hơi nước bốc cháy được phép tách khỏi nước ngưng trong tàu. Sau đó, hơi nước bốc lên có thể được sử dụng ở mức thấp hệ thống hơi nước áp suất và nước ngưng tụ riêng biệt trở lại nhà lò hơi.

Humidifiers – Máy tạo ẩm

Việc kiểm soát độ ẩm tương đối ngày càng trở nên quan trọng vì nhu cầu công nghệ mới và các yêu cầu về sức khỏe tại nơi làm việc quản lý môi trường chặt chẽ hơn. Với cả phun hơi nước trực tiếp và máy tạo ẩm tự tạo, Spirax Sarco có thể cung cấp giải pháp chính xác cho nhu cầu tạo ẩm cụ thể của bạn.

máy tọa ẩm

1. Máy tạo ẩm phun hơi nước trực tiếp
Khi có hơi nước thực vật, việc phun hơi nước trực tiếp máy tạo ẩm sẽ cung cấp khả năng kiểm soát và hiệu quả tối ưu.

2. Máy tạo ẩm tự tạo Hygromatik
Một loạt các máy tạo ẩm tự tạo có sẵn hoàn chỉnh với tất cả các kiểm soát cần thiết Trang thiết bị. Các mô hình có sẵn để sử dụng với nguồn điện hoặc toàn bộ Nước khử khoáng.

Sản phẩm có độ tinh khiết cao – High purity products

Việc tránh nguy cơ ô nhiễm trong nhiều ngành công nghiệp đã dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng về hơi nước sạch, hơi nước tinh khiết và nước có chất lượng WFI (Water For Injection). Các sản phẩm thích hợp cho các hệ thống có độ tinh khiết cao này phải được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao để đảm bảo tuân thủ các quy tắc và quy định chính xác được đặt ra bởi dược phẩm sinh học và các ngành chăm sóc sức khỏe. Phạm vi rộng lớn các sản phẩm có độ tinh khiết cao của Spirax Sarco trải dài từ quá trình tạo ra thông qua phân phối đến sử dụng

1. Thế hệ
Một loạt các máy tạo hơi nước sạch và tinh khiết và các đơn vị chưng cất WFI được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP,
ISPE, ASME BPE và hướng dẫn của FDA để sản xuất hơi nước và nước phù hợp với Dược điển Quốc tế và Tiêu chuẩn HTM 2031 / EN 285.
2. Kiểm soát vệ sinh và thiết bị đo đạc
Kiểm soát chính xác là điều cần thiết để vận hành thành công quy trình của bạn. Spirax Sarco cung cấp nhiều loại điện và van điều khiển được kích hoạt bằng khí nén cũng như trực tiếp tác động điều chỉnh áp suất. Một loạt các thiết bị vệ sinh cũng có sẵn để hoàn thành vòng điều khiển của bạn cũng như van an toàn vệ sinh để bảo vệ hệ thống của bạn.

3. Bẫy hơi tinh khiết và sạch sẽ
Một loạt các nhiệt động lực học và bẫy hơi ổn nhiệt được phát triển đặc biệt để làm sạch và các ứng dụng hơi nước tinh khiết. Phạm vi này bao gồm các bẫy giảm thiểu sự dự phòng ngưng tụ cho những ứng dụng hơi nước tại chỗ.
4. Các sản phẩm phụ trợ vệ sinh
Để hoàn thiện hệ thống có độ tinh khiết cao của bạn, Spirax Sarco cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm: bẫy hơi, sécvan và bộ làm mát mẫu, van bi vệ sinh và các thiết bị tách hơi. Hệ thống vệ sinh tùy chỉnh cũng có sẵn bao gồm: máy tạo ẩm bằng hơi nước tinh khiết, bộ trao đổi nhiệt vệ sinh, tinh khiết máy tạo hơi nước và hơi nước

Đường ống phụ trợ – Pipeline ancillaries

Để đạt được dịch vụ lâu dài và đáng tin cậy từ các thiết bị của nhà máy hơi nước, điều cần thiết là hơi nước phải sạch, khô và
bảo trì có thể dễ dàng được thực hiện. Spirax Sarco cung cấp đầy đủ các sản phẩm để đảm bảo điều kiện của hơi nước và hệ thống hơi duy trì đúng.

1. Manifolds
Một loạt các ống góp thép rèn nhỏ gọn được thiết kế cho hơi nước các ứng dụng truy tìm. Các đa tạp có 4, 8 hoặc 12 đường đánh dấu kết nối và được cung cấp với cách ly loại piston tích hợp van. Vặn vít, mối hàn ổ cắm, mối hàn giáp mép và kết nối mặt bích.
2. Van chặn kín ống thổi
Van chặn kín ống thổi là lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào ở đó yêu cầu bảo trì tối thiểu và không phát thải. Kích thước đường ống lên đến DN250. Cho áp suất lên đến 40 bar. Vật liệu thân: gang, sắt SG, thép cacbon hoặc thép không gỉ.

3. Kiểm tra van
Dòng van này mang lại hiệu quả, bảo trì thấp giải pháp ngăn chặn dòng chảy ngược trong đường ống. Kích thước đường ống lên đến DN300. Cho áp suất lên đến 50 bar. Vật liệu thân: đồng hoặc thép không gỉ. Kết nối: mô hình wafer hoặc bắt vít.
4. Dấu phân cách
Bộ phân tách loại bỏ hơi ẩm từ hơi nước hoặc khí đốt đường ống dẫn. Chúng cung cấp một điểm thoát nước ngưng tụ các giọt di chuyển dọc theo thành ống và làm lệch hướng cuốn theo giọt ra khỏi dòng chảy chính. Do đó, dấu phân cách đảm bảo rằng hơi nước hoặc khí đốt được cung cấp đến điểm sử dụng khô – đặc biệt quan trọng với nhà máy được đánh giá cao hoặc thiết bị như máy tiệt trùng, nơi hơi nước đi vào liên hệ với sản phẩm.
Kích thước đường ống lên đến DN350.
Cho áp suất lên đến 50 bar.
Vật liệu thân: gang, sắt SG, thép cacbon hoặc thép không gỉ.

5. Bộ khuếch tán
Khi được lắp vào đầu ra của bẫy hơi / không khí đang xả đến bầu không khí, bộ khuếch tán sẽ giảm đáng kể mức độ tiếng ồn
và sẽ bảo vệ khỏi sự phóng điện tốc độ cao.
6. Bộ lọc
Bộ lọc bảo vệ các thiết bị hạ nguồn đắt tiền như điều khiển hoặc thiết bị lưu lượng từ bị hư hỏng. Kích thước đường ống lên đến DN250. Đối với áp suất lên đến 100 bar. Vật liệu cơ thể: đồng, gang, SG sắt, thép đúc hoặc thép không gỉ.
7. Van truyền động piston
Bằng đồng hoặc thép không gỉ mạnh mẽ và nhỏ gọn bằng khí nén van được kích hoạt với ghế mềm PTFE cung cấp khả năng đóng ngắt chặt chẽ làm cho chúng phù hợp với nhiều loại phương tiện, lên đến 180 ° C. Kích thước đường ống lên đến 2 ”. Đối với áp suất lên đến 20 bar. Vật liệu thân: đồng hoặc thép không gỉ. Kết nối: vít, mặt bích, kẹp vệ sinh, mối hàn đối đầu hoặc mối hàn ổ cắm.
8. Kính cận, kiểm tra thị lực và đồng hồ đo áp suất
Nhiều loại kính ngắm, van kiểm tra thị lực và áp suất đồng hồ đo luôn có sẵn.
9. Các ga Hosedown
Đối với các ứng dụng làm sạch và rửa mặt chung, trạm hosedown là công cụ hoàn hảo. Nước nóng tiết kiệm được cung cấp bằng cách trộn hơi nước và nước lạnh một cách an toàn.

10. Lỗ thông hơi và bộ ngắt chân không
Lỗ thông hơi và bộ ngắt chân không, để sử dụng trên hơi nước và hệ thống nước, được thiết kế để bảo vệ thực vật và
thiết bị chế biến. Kích thước đường ống lên đến DN25. Cho áp suất lên đến 50 bar. Vật liệu thân: đồng thau, thép carbon hoặc thép không gỉ.
11. Van bi
Spirax Sarco có nhiều loại van bi để phù hợp mọi yêu cầu ứng dụng. Các van bi này có sẵn dưới dạng van bằng tay hoặc có thể
được cung cấp một thiết bị truyền động khí nén. Kích thước đường ống lên đến DN200. Cho áp suất lên đến 140 bar. Vật liệu thân: thép đúc hoặc thép không gỉ.
12. Sản phẩm khí nén
Điều kiện khí nén rất quan trọng đối với nhà máy hiệu quả. Không khí chất lượng kém có thể dẫn đến khí cụ rút ngắn tuổi thọ, tăng thời gian sản xuất và thậm chí cả sức khỏe những rủi ro. Dòng khí nén Spirax-Monnier Mỹ phẩm; bộ lọc, bộ điều chỉnh và chất bôi trơn, đảm bảo không khí chất lượng cao tại điểm sử dụng. Dòng sản phẩm khí nén được bổ sung bởi: van giảm áp ngồi mềm, van an toàn, dải phân cách, bộ lọc, van bi và bẫy thoát nước.

0868685513
Liên hệ