Van bướm Kitz – Catalog van bướm Kitz Nhật bản

>>> Catalogue van bướm Kitz Nhật bản

Contents

Kích thước van bướm Kitz Nhật Bản

kích thước van bướm kitz

Cấu tạo từ ghế đến thân không bong tróc

Cấu trúc ghế đúc trong (ngoại quan) được sử dụng cho kích thước từ 2 đến 12. Kích thước lớn hơn van được cung cấp với chỗ ngồi có thể thay thế. Ghế liền thân không bong tróc này xây dựng đảm bảo ứng dụng không cần bảo trì cho tốc độ chất lỏng cao dịch vụ * 1, dịch vụ chân không * 2 và xử lý tốc độ chất lỏng dâng cao. Nó cũng đảm bảo việc lắp van không bị bong tróc trên đường ống. * 1 Tối đa 4 mét / giây cho dịch vụ bật tắt đối với van lên đến cỡ 12 và 3 mét / giây cho kích thước 14 và lớn hơn. * 2 Tối đa 30 torr. Dịch vụ hút chân không là tùy chọn cho kích thước 14 và lớn hơn.

van bướm kitz

Thiết kế hình cầu cho Đĩa và Ghế

Ghế cao su được thiết kế hình cầu, nơi chúng tiếp xúc với nhau trên và dưới thân cây. Điều này bảo vệ ghế cao su được thiết kế rộng rãi khỏi bị bong tróc hoặc biến dạng để kéo dài tuổi thọ của van. Các đĩa kim loại mỏng được sắp xếp hợp lý là kết quả nghiên cứu công phu trong phòng thí nghiệm để cuối cùng giảm thiểu tổn thất áp suất.

thiết kế van bướm kitz

Lựa chọn vật liệu và thiết bị vận hành

Lựa chọn giữa vật liệu 4 đĩa và 2 ghế và chỉnh tay, khí nén hoặc điện thiết bị vận hành van làm cho các ứng dụng dịch vụ rất linh hoạt

mua van bướm kitz

Tích hợp mặt bích lắp thiết bị truyền động ISO 5211

Bất kỳ thiết bị truyền động van khí nén hoặc điện nào được cung cấp với van ISO 5211 mặt bích lắp có thể được lắp dễ dàng để kích hoạt van tại hiện trường.

Mô-men xoắn vận hành van thấp

Mômen hoạt động thấp được thiết kế thấp để kéo dài tuổi thọ của van và cân nhắc kinh tế trong việc lựa chọn các thiết bị vận hành van. Được thiết kế nhẹ để mang lại hiệu quả hoạt động Được thiết kế nhẹ hơn nhiều so với dòng thông thường của chúng tôi để mang lại hiệu quả hoạt động trong đường ống

van bướm hàn quốc

Cơ chế niêm phong gốc không phát thải

Ngăn ngừa rò rỉ chất lỏng bên ngoài được tối đa hóa với vòng chữ O cao su được lắp ráp xung quanh thân trên và tiếp xúc chặt chẽ giữa được thiết kế hình cầu ghế cao su và đầu trên và dưới của đĩa được thiết kế hình cầu.

van bướm công nghiệp

Phòng chống ngưng tụ sương

Tùy chọn loại ngăn ngưng tụ sương có sẵn với nhiệt tấm cách nhiệt (cỡ 2 đến 6) hoặc giá đỡ bằng thép không gỉ (cỡ 8 đến 24).

Áp suất dịch vụ tối đa

 • ASME 150 psi 1.03MPa
 • ASME 200 psi 1.38MPa
 • EN PN16 1.6 MPa
 • EN PN25 2.5 MPa
 • JIS 10K 0.98MPa
 • JIS 16K 1.57MPa

Vật liệu cơ thể

 • Ductile iron ASTM A536 Gr. 65-45-12 *1
 • *1 JIS 10K design, size 14” & larger: Cast iron ASTM A126 Class B

Service Temperature Range

 • NBR (Buna-N) seat 0˚C to +70˚C
 • EPDM seat -20˚C to +130˚C *2 Continuous service temperature range 0˚C to +100˚C

*2 There are some fluid type restrictions for the service at 130˚C. Contact KITZ for the details

Applicable Standards

 • Valve design API 609, MSS-SP 67, EN 593, JIS B 2032
 • Face to face dimensions API 609 Category A, MSS-SP 67 W-1 : Size 2 to 14 W-2 : Size 16 to 24 EN 558 basic series 20, ISO 5752 20 Series, JIS B 2002 46 Series

Coupling Flanges

 • Wafer type ASME Class 125/150 EN 1092 PN 10: DN 50 to DN 350, PN 16: All Sizes PN 25: DN 50 to DN 300 BS 10 Table D/ Table E JIS 10K/16K
 • Lugged type ASME Class 125/150 EN 1092 PN 10: DN 50 to DN 150, PN 16: All Sizes PN 25: DN 50 to DN 300

Wafer Type Lever Operated

van bướm nhật bản

Các biện pháp phòng ngừa để vận hành không gặp sự cố Van bướm KITZ

Lựa chọn van

1. Đảm bảo chọn van có thông số kỹ thuật thiết kế đáp ứng loại chất lỏng và các điều kiện áp suất và nhiệt độ cần thiết.
2. Chất bôi trơn được áp dụng cho đĩa, ghế cao su và ghế PTFE theo tiêu chuẩn bảo vệ bề mặt của chúng. Các loại đã qua xử lý không dầu có sẵn tùy chọn. Liên hệ với KITZ Corporation hoặc các nhà phân phối địa phương của nó để biết chi tiết.
3. Liên hệ với KITZ Corporation hoặc các nhà phân phối địa phương của nó để được cung cấp dịch vụ các cơ quan căng mọng.

Lưu trữ và xử lý

Các van phải được bảo quản trong môi trường khô ráo, sạch sẽ và không bị ăn mòn. tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để van mở 10。 để ngăn ngừa sự biến dạng vĩnh viễn của ghế đàn hồi. Tránh quá tải van và thiết bị truyền động của chúng, chẳng hạn như cất chúng thành đống hoặc đặt các vật khác lên họ. Gắn trên đường ống
1. Van phải được lắp trên mặt bích chỉ sau khi mặt bích đã được hàn vàoống và được làm nguội đến nhiệt độ khí quyển. Nếu không thì, nhiệt hàn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của ghế đàn hồi.
2. Các cạnh của mặt bích hàn phải được gia công để hoàn thiện bề mặt nhẵn để rằng chúng có thể không làm hỏng ghế đàn hồi trong quá trình lắp van. Mặt bích mặt phải không bị hư hỏng hoặc biến dạng và được làm sạch để loại bỏ rỉ sét hoặc bất kỳ vật thể lạ nào khác để không còn lo lắng về rò rỉ bên ngoài qua các kết nối van và mặt bích. Vòng đệm không cần thiết để lắp van bướm dòng KITZ DJ.
3. Làm sạch mặt bích và lỗ khoan ống để loại bỏ triệt để các mảnh hàn, vảy và các vật thể lạ khác có thể còn sót lại bên trong.
4. Định tâm chính xác của từng đường ống thượng lưu và hạ lưu là cần thiết để vận hành không gặp sự cố của các van gắn giữa chúng. Việc căn giữa không chính xác được thể hiện trong Hình 1 phải được tránh bằng mọi cách.
5. Để lắp van, hãy đặt bu lông giắc cắm dưới đường ống để hỗ trợ bằng phẳng tại cùng chiều cao và điều chỉnh khoảng cách mặt bích đến mặt bích sao cho khoảng 6 mm Có thể cho phép khoảng trống đến 10 mm bên cạnh cả hai mặt của thân van. Hãy nhớ rằng các van ở đây chỉ được mở 10。 so với vị trí đóng.
6. Đặt hai bu lông vào thanh dẫn lắp đặt bên dưới của van và lắp nó cẩn thận để mặt bích có thể không làm hỏng ghế đàn hồi. (Hình 2)
7. Sau đó đặt hai bu lông khác vào thanh dẫn lắp phía trên của van, đảm bảo tâm chính xác giữa đường ống và van.
8. Mở van thử để kiểm tra xem có tiếp xúc nào không giữa đĩa van và các mặt bích.
9. Tháo các bu lông kích, đặt tất cả các bu lông xung quanh thân van và siết chặt chúng xen kẽ và theo đường chéo cho đến khi các mặt bích tiếp xúc với thân van (Hình 3 và 4).

10. Để lắp van được truyền động, hãy cung cấp giá đỡ van để ngăn chặn sự uốn cong của cổ van và giảm độ rung của van và đường ống.
11. Không dẫm lên cổ van hoặc tay quay van.
12. Không lắp van DN350 và lớn hơn với các hoạt động của chúng xuống.
13. Không lắp van bướm trực tiếp vào van kiểm tra hoặc máy bơm, điều này có thể gây hư hỏng chúng bởi các tiếp điểm đĩa.
14. Không lắp van vào phía hạ lưu của khuỷu tay, bộ giảm tốc hoặc bộ điều chỉnh van nơi vận tốc chất lỏng thay đổi. Nên lắp van Khoảng 10 lần kích thước danh nghĩa của van cách xa chúng đối với những trường hợp như vậy.
15. Gắn van có cân nhắc đến các tác động mà đĩa được tạo ra bởi vận tốc chất lỏng hoặc áp suất trong đường ống. Tham khảo các hình ảnh minh họa. (Hình 5)

Vận hành van

1. Van được trang bị cho người vận hành bằng tay như đòn bẩy, và tay cầm của bánh răng phải CHỈ được vận hành bằng tay. Áp dụng quá mức lực bên ngoài để vận hành van có thể dẫn đến sự cố của van và các nhà khai thác của họ.
2. Đảm bảo mở hoàn toàn các van trước khi tiến hành kiểm tra lặp lại hệ thống đường ống ra với áp suất đường dây cao hơn áp suất danh định của các van được thử nghiệm. Không bao giờ sử dụng van đóng thay cho mặt bích mù.
3. Khi van cần được tháo dỡ khỏi đường ống để bảo trì hoặc bất kỳ nguyên nhân khác, đảm bảo giảm triệt để áp suất đường dây từ trước.Việc nới lỏng bu lông đường ống dưới áp suất đường dây gây ra nguy hiểm. Bất kỳ dư chất lỏng còn lại bên trong đường ống phải được xả hết.
4. Người dùng nên liên hệ với KITZ Corporation hoặc các nhà phân phối địa phương của nó để được hỗ trợ kỹ thuật lời khuyên, khi van nên được điều áp liên tục trong khi vẫn mở bằng 30∞ trở xuống.
5. Không sử dụng chỉ báo vị trí để vận hành van hoặc vị trí quá tải các chỉ số. Điều này có thể gây ra thiệt hại cho các chỉ số.
6. Đảm bảo sử dụng mặt bích mù khi van bướm được gắn ở cuối của đường ống.
7. Các bộ truyền động tiêu chuẩn được tham chiếu trong danh mục này cho van truyền động hoạt động. Liên hệ với KITZ Corporation hoặc các nhà phân phối tại địa phương để lắp cơ cấu chấp hành tùy chọn.
8. Liên hệ với Công ty Cổ phần KITZ để được bảo dưỡng tại phễu hoặc cửa hàng bơm.
9. Tránh vô tình chạm vào bộ điều khiển bánh răng và bu lông chặn bộ truyền động.
10. Nên thực hiện kiểm tra định kỳ đối với
• Đảm bảo độ mở của van
• Kiểm tra các bu lông bị lỏng và rò rỉ ở mỗi kết nối
• Kiểm tra độ rung và tiếng ồn
11. Tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết các biện pháp phòng ngừa khác. Cũng tham khảo thiết bị truyền động danh mục và hướng dẫn sử dụng cho van truyền động.

0868685513
Liên hệ