Nhà máy ống thép Việt Đức

Contents

CTY ỐNG THÉP VIỆT ĐỨC được thành lập năm 2002 có diện tích gần 30 ha, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2010 tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tới nay hơn 10 năm hoạt động với nhiều lĩnh vực sản xuất chính như là sản xuất ống thép các loại, tôn cán nguội, tôn mạ kẽm và thép xây dựng cán nóng với công suất 1.300.000 tấn/năm. Nhà máy ống thép Việt Đức hiện đang vận hành dây chuyền cán thép chất lượng tương đương với công nghệ của Cộng hoà Liên Bang Đức hiện đại và tiên tiến với công suất 350.000 tấn/năm. Vì thế, Cty ống thép Việt Đức đã bắt lấy cơ hội để đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế nhằm xuất khẩu đạt 30% tổng sản lượng đến các thị trường lớn như Mỹ, Canada, EU và các nước trong khu vực như Indonesia, Lào, Myanmar…. CTY ống thép Việt Đức đặt ra mục tiêu duy trì để đạt được tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận bình quân hàng năm đạt từ 15-20%.

Nhà máy ống thép Việt đức với dây chuyền công nghệ sản xuất thép Việt Đức và tiêu chuẩn chất lượng.

Xem thêm: NHÀ MÁY ỐNG THÉP HÒA PHÁT

Dây chuyền công nghệ sản xuất của nhà máy ống thép Việt Đức.

Đặt ra mục tiêu trở thành thương hiệu thép hàng đầu Việt Nam, nhiều năm qua, hệ thống nhà máy ống thép Việt Đức không ngừng cải tiến và đầu tư các công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, phương tiện sản xuất để đa dạng hóa sản phẩm cùng với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao của tất cả mặt hàng sản xuất cũng phải đòi hỏi kỹ thuật cao.

dây chuyền sản xuất thép việt đức

>> Catalogue ống thép Việt Đức 

Nhà máy ống thép Việt Đức sở hữu 38 dây chuyền sản xuất tự động hóa hiện đại theo công nghệ tiên tiến của các nước châu Âu, Nhật Bản với công suất 1.300.000 tấn mỗi năm, bao gồm:

 • 2 dây chuyền sản xuất ống thép mạ kẽm nhúng nóng
 • 3 dây chuyền sản xuất ống thép hàn đen cỡ nhỏ
 • 20 dây chuyền sản xuất ống tôn mạ
 • 1 dây chuyền sản xuất ống đen cỡ lớn
 • 2 dây chuyền sản xuất tôn cán nguội
 • 3 dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽm
 • 2 dây chuyền sản xuất Thép xây dựng cán nóng
 • 5 dây chuyền cắt tôn, cắt pha tấm, cắt xẻ tôn, ép phẳng

Tiêu chuẩn chất lượng của nhà máy ống thép Việt Đức

Nhà máy ống thép Việt Đức có công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn của hàng đầu thế giới trong ngành thép theo tiêu chuẩn:

 • ASTM A615/A615m-08A của Hoa Kỳ
 • JIS G3112:2010 của Nhật Bản
 • TCVN 1651-2:2008 của Việt Nam.

tiêu chuẩn ống thép việt đức

Để đáp ứng nhu cầu thị trường đa dạng, những sản phẩm của thép Việt Đức được sản xuất tại nhà máy ống thép Việt Đức điều làm theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới trong ngành thép (tiêu chuẩn trên).

Quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng

Nhà máy ống thép Việt Đức có quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng luôn được chú trọng hàng đầu. Hiện nay nhà máy ống thép Việt Đức đang áp dụng đồng bộ hệ thống quản lý ISO 9001:2015 và thực hiện chương trình 5S theo Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm đảm bảo, chất lượng nhất cho các công trình thi công.

quy trình sản xuất thép việt đức

Mua thép Việt Đức ở đâu?

Việc lựa chọn mua thép ở đâu để sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý chưa bao giờ là dễ đối với khách hàng. Vì hiện nay tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng rất nhiều gây ảnh hưởng lớn đến độ an toàn và chất lượng công trình. Hoặc nếu như sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá thành không hợp lý sẽ gây tốn rất nhiều chi phí xây dựng. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc cung ứng các sản phẩm về thép, CTY CỔ PHẦN CHANG KIM sẽ mang tới công trình của quý khách hàng những sản phẩm thép Việt Đức chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với thị trường. 

mua thép việt đức ở đâu

Thông tin Nhà máy Ống Thép Việt Đức được cập nhật bởi CTY CỔ PHẦN CHANG KIM . 

CÔNG TY CỔ PHẦN  CHANGKIM  là cty chuyên hoạt động về lĩnh vực cung cấp Thép ống Hòa Phát; Thép hộp mạ kẽm; Thép hộp đen; Thép hộp cỡ lớn; Xà gồ C, Xà gồ Z; Sắt thép Xây dựng, Tôn lạnh, Tôn lạnh màu, Tôn kẽm, Thép ống mạ kẽm, Thép ống đen, Thép ống đúc, Thép tấm các loại, …với đầy đủ kích cỡ, chủng loại . Với phương châm ”Chất lượng , Uy tín là Mục tiêu để cam kết ” CTY CHANGKIM  luôn cung cấp, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, chủng loại và khối lượng luôn đúng theo yêu cầu của quý khách hàng và giá cả luôn hợp lý nhất thị trường ” . 

ống thép việt đức tphcm

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

CTY CỔ PHẦN CHANG KIM

Mã số thuế ( Tax code) : 0 3 1 6 8 3 6 1 7 5

Địa chỉ ( Address) : 46A Đường TA22 , Phường Thới An , Quận 12, TP . HCM.

Điện thoại (Tell) : 0286 3567 737 – 0973 852 798

Số tài khoản ( Account): 3519888888 Tại : Ngân Hàng Á Châu – CN TPHCM

Email: thepchangkim@gmail.com 

Website: www.changkim.vn 

0868685513
Liên hệ