MUA VAN BÌNH CHỮA CHÁY Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

VAN BÌNH CHỮA CHÁY LÀ GÌ?

Trong hệ thống PCCC van bình chữa cháy là thiết bị không thể thiếu. Chúng là thiết bị quan trọng để tạo nên hệ thống PCCC hoàn chỉnh. Vậy, van bình chữa cháy là gì?

van bình chữa cháy

Van bình chữa cháy hay còn gọi là van bình cứu hỏa có nhiệm vụ rất quan trọng trong hệ thống cứu hỏa. Van bình cứu hỏa là thiết bị điều tiết dòng chảy quan trọng giúp tạo nên hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn chỉnh. Van bình chữa cháy ở bất cứ nơi đâu với nhiệm vụ chính là đóng mở van cấp nước cho hệ thống đầu phun để dập tắt cháy khi có hỏa hoạn.

Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị PCCC. CÔNG TY CỔ PHẦN CHANG KIM tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm định về chất lượng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

mua van bình chữa cháy

Ngoài các trang thiết bị PCCC ra thì CÔNG TY CỔ PHẦN CHANG KIM  còn cung cấp các loại: Thép ống Hòa Phát; Thép hộp mạ kẽm; Thép hộp đen; Thép hộp cỡ lớn; Xà gồ C, Xà gồ Z; Sắt thép Xây dựng, Tôn lạnh, Tôn lạnh màu, Tôn kẽm, Thép ống mạ kẽm, Thép ống đen, Thép ống đúc, Thép tấm các loại, …với đầy đủ kích cỡ; chủng loại. Với phương châm ”Chất lượng , Uy tín là Mục tiêu để cam kết” CTY CỔ PHẦN CHANGKIM  luôn cung cấp, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, chủng loại và khối lượng luôn đúng theo yêu cầu của quý khách hàng và giá cả luôn hợp lý nhất thị trường ” . 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

CTY CỔ PHẦN CHANG KIM

Mã số thuế ( Tax code) : 0 3 1 6 8 3 6 1 7 5

Địa chỉ ( Address) : 46A Đường TA22 , Phường Thới An , Quận 12, TP . HCM.

Điện thoại (Tell) : 028 6356 7737 – 0973 852 798

Số tài khoản ( Account): 3519888888 Tại : Ngân Hàng Á Châu – CN TPHCM

Email: thepchangkim@gmail.com

Website: www.changkim.vn

 

0868685513
Liên hệ