Đồng hồ nước Flowtech Malaysia – Flowtech water meter Malaysia

Contents

Đồng hồ nước Flowtech Malaysia – DOMESTIC WATER METERS

Tiêu chuẩn loại B được đánh dấu ISI, Cơ khí, Loại vận tốc quy chiếu, Đồng hồ đo nước thân bằng đồng thau ghép từ tính với đầu vặn / ren, Mặt đồng hồ siêu khô với số đọc thẳng tính bằng Lít / kilolit, được thiết kế chỉ để lắp đặt dòng chảy ngang, Đồng hồ đo nước theo IS: 779 và Phù hợp với tiêu chuẩn ISO: 4064 (I) Class B.

đồng hồ nước flowtech

MÁY ĐO NƯỚC JET DUY NHẤT NỘI ĐỊA

Thông số kỹ thuật:

Máy bay phản lực đơn, Loại vận tốc, Tham chiếu, Mặt số siêu khô, số đọc thẳng trong KLitres, Dòng chảy ngang, Đồng hồ nước ghép từ tính theo tiêu chuẩn IS 779: 94 và phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 4064 (1) Class ‘B’, phù hợp với các kết nối đường ngang.

đồng hồ nước jet

Hoạt động:
Single Jet là đồng hồ đo nước dạng suy luận vận tốc. Nước chảy qua đầu vào của cơ thể và đi vào buồng đo. Lực của nước làm quay tuabin. Vận tốc và số vòng thực hiện của tuabin tỉ lệ thuận với khối lượng nước đi qua đồng hồ. Một nam châm dẫn động truyền chuyển động của tuabin tới một nam châm dẫn động nằm trong thanh ghi quay số kín. Nam châm dẫn động được kết nối với một bộ truyền bánh răng để biến chuyển động quay của tuabin thành một khối lượng hiển thị trên các bộ đếm trong một thanh ghi quay số khô.

Tiêu chuẩn:
Được phê duyệt theo IS 779: 94, Phù hợp với ISO 4064 (1) Loại ‘B’.

Kích thước:
15mm và 20mm

Đặc trưng:
Kết cấu nắp và nắp chắc chắn bảo vệ đồng hồ khỏi các tác hại bên ngoài
Các mặt số được hàn kín và hút chân không giúp nó có khả năng Chống ẩm, không bám bụi và không thấm nước.
Các bộ đếm được thiết kế đơn giản và chính xác, được đọc bằng Kilo Lít và lít trong con trỏ tròn.
Bánh xe hình sao ở giữa hiển thị chuyển động của tuabin ở lưu lượng thấp nhất và có thể được sử dụng để phát hiện rò rỉ.
Kết cấu chống giả mạo: Vòng đóng bằng nhựa cứng và Chống giả mạo đặc biệt giúp ngăn chặn việc tháo thanh ghi quay số và gãy trong quá trình giả mạo.
Cải thiện khả năng đọc: mặt đồng hồ có thể xoay 360 để đọc đồng hồ thuận tiện.
Tuabin có trọng lượng nhẹ được quay hoàn hảo trên một SS Pivot không từ tính được đánh bóng cao giúp tránh ma sát và căng thẳng trong chuyển động của tuabin.
Vòng bi làm bằng đá sapphire chất lượng cao cung cấp khả năng khởi động dòng chảy thấp và độ chính xác dòng chảy thấp vượt trội.
Nhựa kỹ thuật nguyên chất chất lượng cao được sử dụng để sản xuất các bộ phận, do đó có tuổi thọ cao và bền trong điều kiện môi trường xấu nhất.
Độ chính xác tốc độ dòng chảy thấp vượt trội và độ ổn định cao hơn ở tốc độ dòng chảy cao.
Không nhạy cảm với các hạt trong nước… Thiết kế “xuyên thẳng” cho phép hầu hết các hạt đơn giản đi qua mà không gây hư hại cho máy đo.

Gồm các sản phẩm

  • Aqura Single Jet 20mm
  • Aqura Single Jet 15mm
  • Astra Single Jet meter
  • Aristo Polo Single Jet

MÁY ĐO NƯỚC ĐA JET TRONG NƯỚC

Thông số kỹ thuật:
Đa tia, Loại vận tốc, Tham chiếu, Mặt số siêu khô, số đọc thẳng trong KLitres, Dòng chảy ngang, Đồng hồ nước ghép từ tính theo IS 779: 94 và phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 4064 (1) Class ‘B’, thích hợp cho các kết nối đường ngang.

đồng hồ nước malaysia

Hoạt động:
AQURA multi jet là đồng hồ đo nước dạng suy luận vận tốc. Nước đi vào buồng đo thông qua các lỗ được chỉ định đặc biệt, các lỗ này hướng dòng chảy vào tuabin đều nhau từ một số điểm xung quanh chu vi của nó; giảm thiểu sự mài mòn không đều trên tuabin và trục của nó. Nước di chuyển ra khỏi buồng thông qua một loạt các lỗ khác nhau đến đầu ra. Số vòng thực hiện của tuabin tỷ lệ với khối lượng nước đi qua đồng hồ. Một nam châm dẫn động truyền chuyển động của tuabin tới một nam châm dẫn động của thanh ghi quay số, được đặt trong một buồng phía trên chắc chắn. Nam châm dẫn động được kết nối với một bộ truyền động bánh răng, biến chuyển động quay của tuabin thành tổng khối lượng hiển thị trên bộ đếm. Một cơ chế điều chỉnh bên ngoài được cung cấp để điều chỉnh và tinh chỉnh độ chính xác trong giới hạn tuyệt vời.

Tiêu chuẩn:
Kích thước lên đến 25mm- Được phê duyệt theo IS 779: 94, Loại ‘B’. Kích thước: 25mm đến 50mm Phù hợp với ISO 4064 (1) Class ‘B’

Kích thước:
15mm, 20mm, 25mm.

Đặc trưng:
Toàn bộ cơ cấu bên trong được làm kín bằng cách sử dụng vòng đệm và vòng đệm vào thân đồng thau và được che phủ bằng cách sử dụng Vòng khóa bằng nhựa kỹ thuật được luồn vào bên trong thân đồng thau để làm cho nó trở thành một cụm chống nước.
Cấu trúc chống đảo ngược dòng chảy độc đáo của nó hạn chế dòng chảy ngược và không ghi đọc.
Các bộ đếm được thiết kế đơn giản và chính xác, được đọc bằng Kilo Lít và lít trong con trỏ tròn.
Bánh xe hình sao ở giữa hiển thị chuyển động của tuabin ở lưu lượng thấp nhất và có thể được sử dụng để phát hiện rò rỉ.
Kết cấu chống giả mạo: Không thể giả mạo đồng hồ đo nếu không phá vỡ niêm phong.
Tuabin có trọng lượng nhẹ được quay hoàn hảo trên một SS Pivot không từ tính được đánh bóng cao giúp giữ cân bằng đối xứng hoàn hảo và tránh ma sát và căng thẳng trong chuyển động của tuabin.
Vòng bi trang sức sapphire chất lượng cao cung cấp cho khả năng khởi động dòng chảy thấp và độ chính xác dòng chảy thấp vượt trội
Chất dẻo kỹ thuật nguyên sinh có phụ gia UV chất lượng cao được sử dụng để sản xuất các bộ phận, ngăn ngừa sự xuống cấp trong thời gian dài ngay cả trong điều kiện môi trường xấu nhất.
Độ chính xác tốc độ dòng chảy thấp vượt trội và độ ổn định cao hơn ở tốc độ dòng chảy cao.
Không nhạy cảm với các hạt trong nước… Thiết kế vỏ bảo vệ bên trong ngăn chặn các hạt lạ đi qua ngay, không gây hư hại cho đồng hồ
Các khoang bảo vệ hạn chế và chỉ định dòng chảy và bảo vệ tuabin khỏi tác động trực tiếp của lực nước.
Cơ sở đầu ra xung tùy chọn có thể được cung cấp 1 ltr hoặc 10 ltr / xung cho Ứng dụng AMR nâng cao.

Gồm các sản phẩm

  • Aqura Multi Jet Meter
  • Aristo Multi Jet Meter
  • Astra Multi Jet Meter
  • Imported Domestic Meter

HEAVY DUTY NON-DOMESTIC SCREW TYPE WATER METERS

Đồng hồ đo nước phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 4064 Loại B, Loại cơ học, Đồng hồ đo nước thân nặng bằng đồng thau có đầu vặn / ren, Vỏ hộp đăng ký bằng đồng thau, Loại tham chiếu, Ghép từ tính, Mặt đồng hồ siêu khô với Cấp bảo vệ IP 68, Đọc thẳng tính bằng kilôgam, được thiết kế chỉ để lắp đặt theo dòng ngang.

Đồng hồ nước phản lực đơn hạng nặng (20mm đến 40mm)

đồng hồ nước nhập khẩu

Đồng hồ đo nước nhiều tia hạng nặng (20mm đến 50mm)

đồng hồ nước tphcm

INDUSTRIAL BULK FLANGED TYPE WOLTMAN WATER METERS

Đồng hồ đo nước loại Woltman phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 4064 (1) Loại B, Đồng hồ đo nước lạnh với các đầu có mặt bích, Thân làm bằng Gang tráng phủ Epoxy với Nắp bảo vệ bằng kim loại, Khớp nối từ tính, Mặt số khô với Đọc thẳng tính bằng kilôgam, có thể tháo rời hoàn toàn và cơ chế nội bộ hoán đổi cho nhau. Độ bền cao với tổn hao đầu thấp và nhạy cảm với tốc độ dòng chảy thấp. CHỈ THÍCH HỢP ĐỂ LẮP ĐẶT NGANG.

Đồng hồ đo nước loại B Woltman (50mm đến 350mm)

đồng hồ nước woldman

Thủy lợi / Loại nước thải Đồng hồ đo nước (50mm đến 150mm)

đòng hồ nước thải

Độ chính xác cao MID Đồng hồ Woltman đã được phê duyệt

đồng hồ nước sạch

Đồng hồ nước số lượng lớn HOT Woltman

đồng hồ nước số lượng lớn

Bộ lọc / Bộ lọc hộp bụi (50mm đến 350mm)

bộ lọc

DIGITAL / ELECTROMAGNETIC FLOW METERS

Lưu lượng kế kỹ thuật số EMF (Dòng Flowtech Frehgnic) với Cảm biến được kết nối trong Đường nước và Bộ truyền dữ liệu hiển thị từ xa được phân tách bằng đầu ra có dây. EMF Meters được sử dụng để đo nước bị ô nhiễm / bẩn có cặn rắn hoặc bất kỳ chất lỏng dẫn điện nào có hơn 10 micromet / cm. Nó có thể xử lý Nhiệt độ lên đến 120o C và chỉ hoạt động trong điều kiện đầy đủ. Cảm biến nước được làm bằng Thân kim loại phủ Epoxy (Thép nhẹ) trong kết cấu được hàn hoàn toàn với các đầu mặt bích ANSI B 16.5 150 và với Lớp lót PTFE. Ống dòng được làm bằng Vật liệu SS304 và các điện cực là SS316 và vỏ đồng hồ bằng nhôm đúc. Bộ phát lưu lượng hiển thị từ xa chứa màn hình được chiếu sáng và có thể được tách biệt với khoảng cách lên đến 10 mét. Nó có hiệu chuẩn bảng điều khiển phía trước, màn hình LCD và Giao diện RS232. Tốc độ dòng chảy, Bộ tổng và các chức năng ẩm và đầu ra xung có sẵn.

Đồng hồ đo nước loại điện từ (25mm đến 400mm)

đồng hồ nước điện tử

MÁY ĐO NƯỚC ỨNG DỤNG ĐẶC BIỆT

Đồng hồ đo nước loại thể tích (15mm đến 20mm)

đồng hồ đo nước đặc biệt

Đồng hồ đo nước đa tia thẳng đứng

đồng hồ đo nước tia thẳng đứng

Class ‘C’ Meters

mua đồng hồ nước

MÁY ĐO NƯỚC

Buồng đo nước / Hộp bảo vệ

hộp bảo vệ đồng hồ nước

VAN KHÔNG KHÍ

AQUA Products

van không khí

Tim hiểu về đồng hồ nước Flowtech Malaysia

Máy đo và dụng cụ nước Flowtech Pvt. Ltd., thuộc Tập đoàn FLOWTECH, là một trong những công ty sản xuất đồng hồ nước lớn nhất ở Ấn Độ. Được thành lập vào năm 2009 với sự khởi đầu khiêm tốn và trong vòng 11 năm đã phát triển thành một nhóm Bốn Đơn vị chuyên sản xuất đồng hồ nước các loại và các sản phẩm liên kết.

Tập đoàn được thành lập bởi Shri. P.K. Varghese, một doanh nhân nổi tiếng trong ngành, người đã đảm nhiệm các vị trí điều hành và quản lý hàng đầu tại nhiều công ty đa quốc gia trong suốt 40 năm kinh nghiệm của mình. Tầm nhìn của ông về việc sản xuất đồng hồ đo nước chất lượng cao và bán với giá cả phải chăng cho khách hàng đã dẫn đến việc nhóm bắt đầu và mở rộng hàng năm về Bán hàng, Đổi mới và Phát triển Sản phẩm. Ngày nay, tập đoàn có hơn 25.000 bộ vuông cơ sở sản xuất ở Coimbatore với lực lượng lao động chuyên dụng hơn 120 nhân viên và hơn 50 loại sản phẩm để cung cấp. Chúng tôi là một trong số ít các nhà sản xuất ở Ấn Độ có cơ sở hạ tầng sản xuất đồng hồ nước hoàn chỉnh của riêng mình, bao gồm xưởng đúc & đúc đồng thau, Xưởng máy, Bộ phận sơn / sơn tĩnh điện, Bộ phận đúc ép nhựa, Phòng dụng cụ với bộ phận R & D để thiết kế, lắp ráp và duy trì Khuôn & Khuôn mẫu cho tất cả Phụ tùng và Linh kiện nhựa của chúng tôi, lắp ráp đồng hồ và thử nghiệm và hiệu chuẩn trong Phòng thí nghiệm Dòng chảy của riêng chúng tôi được chứng nhận bởi Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ.

Năng lực Sản xuất nội bộ bản địa của Flowtech đảm bảo chúng tôi có khả năng sản xuất bất kỳ khối lượng lớn hơn nào với bất kỳ thay đổi mong muốn nào theo khuyến nghị của khách hàng và đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng của chúng tôi, những người phụ thuộc vào việc đo lường chính xác và đáng tin cậy để tối ưu hóa hoạt động và thanh toán cho khách hàng của họ.

Chúng tôi là một công ty tự chủ và tự cường, đã đứng trước thử thách của thời gian bằng cách chứng minh hiệu quả của mình thông qua thành công trong việc tiếp thị các sản phẩm chất lượng cao, từ sản xuất riêng (Kích thước trong nước) 15mm đến 25mm ở các loại Máy bay phản lực đơn và Máy bay phản lực đa năng và kinh doanh của Woltman đồng hồ nước loại từ 50mm đến 350mm. Flowtech cũng hợp tác kỹ thuật với Công ty TNHH Đồng hồ nước Wenling Younio, Trung Quốc, là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đo nước lớn nhất thế giới và cũng là OEM cho hầu hết các tên tuổi đồng hồ nước lớn trong ngành như Honeywell, Elster, v.v. Mối quan hệ thân thiết của chúng tôi với công ty này đảm bảo cho chúng tôi khả năng phát triển bất kỳ công nghệ mới nào trong một khoảng thời gian rất ngắn.

 

0868685513
Liên hệ