Catalogue van Toyo Nhật Bản – Van Nhật Bản nhập khẩu trực tiếp

Van Toyo Nhật Bản – Van Nhật Bản nhập khẩu trực tiếp

Tập đoàn KITZ, tập trung vào kinh doanh sản xuất van, dành riêng cho đa dạng hóa các loại van của nó về vật liệu, hình thức và kích thước. Tập đoàn KITZ, với tư cách là nhà sản xuất van để kiểm soát chất lỏng, đã cung cấp các sản phẩm trên khắp thế giới từ các ứng dụng trong nước như nước và hệ thống cống rãnh, phân phối mạng lưới nước nóng và khí đốt tự nhiên, máy điều hòa không khí, đến các quy trình công nghiệp liên quan đến lọc dầu, hóa chất, dược phẩm và thực phẩm.

van toyo

Tập đoàn KITZ hiện đang thực hiện các biện pháp chống lại hàng giả sản phẩm trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm giả kém chất lượng có thể gây rò rỉ chất lỏng và hóa chất nhiệt độ cao / hyperbaric, gây nguy hiểm cho sức khỏe của người vận hành. Các hoạt động kinh doanh của người dùng cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng do ngừng sản xuất do trao đổi các sản phẩm chính hãng. Hơn nữa, việc buôn bán các sản phẩm giả kém chất lượng, không chỉ mang lại những tác động tiêu cực cho việc bán các sản phẩm chính hãng mà còn gây ra thiệt hại đáng kể cho thương hiệu “TOYO” và giá trị doanh nghiệp. Để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của Tập đoàn KITZ, với sự hợp tác của các cơ quan hữu quan Trung Quốc, Tập đoàn KITZ sẽ thực hiện các biện pháp đối phó bao gồm các hành động pháp lý để giải quyết vấn đề hàng giả Mỹ phẩm.

van nhật bản

Trung Quốc sẽ là quốc gia bị nhắm tới khi có các biện pháp đối phó với hàng giả nên được thực hiện. Các biện pháp chống hàng giả sẽ được thực hiện bởi TOYO VAN CO., LTD., KITZ CORPORATION (Tên ban đầu là ‘KITAZAWA
VALVE CO., LTD. ’, Và tên ban đầu được đăng ký tại Trung Quốc là‘ KITAZAWA CO., LTD. ’) Và KITZ Corporation of Shanghai.

van bướm toyo

CÔNG TY TNHH TOYO VAN, với bề dày lịch sử gần một thế kỷ, liên tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ đa dạng thông qua các sản phẩm của thương hiệu ‘TOYO’. Để nâng cao dịch vụ và thương hiệu, năm 2004, TOYO VAN CO., LTD. đã trở thành công ty con của KITZ CORPORATION, và KITZ CORPORATION được ủy quyền và các công ty con của nó để bán các sản phẩm thương hiệu ‘TOYO’ của TOYO VAN CO., LTD. ở thị trường nước ngoài. Tại thị trường Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông, Macao và Đài Loan), để đảm bảo lợi ích của chúng tôi

van bi toyo
khách hàng và để loại bỏ các sản phẩm giả mạo hoặc các sản phẩm kém chất lượng tương tự, chúng tôi xin nêu rõ rằng Tập đoàn KITZ của Thượng Hải, với tư cách là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của KITZ CORPORATION đã được ủy quyền đầy đủ để giải quyết các hoạt động bán và tiếp thị của Thương hiệu ‘TOYO’.

Danh mục sản phẩm van Toyo Nhật Bản

 • Van bằng đồng và đồng thau – Bronze and Brass Valves
 • Van sắt – Iron Valves
 • Van vận hành bằng khí nén – Pneumatic Operated Valves
 • Van lót nylon – Nylon-Lined Valves
 • Van vận hành bằng điện – Electric Operated Valves
 • Van kiểm tra loại Wafer hai tấm – Dual-Plate Wafer Type Check Valves
 • Van bi – Ball Valves
 • Van bướm – Butterfly Valves
 • Van sắt dễ uốn – Ductile Iron Valves
 • Van thép đúc – Cast Steel Valves
 • Van thép không gỉ – Stainless Steel Valves
 • Van thép rèn – Forged Steel Valves
0868685513
Liên hệ