Bộ Điều Khiển Điện Kosaplus Hàn Quốc – Động cơ điện điều khiển van Kosaplus Korea

Contents

Bộ Điều Khiển Điện Kosaplus Hàn Quốc

Bộ truyền động KOSAPLUS cho phép mở và đóng Van một cách thuận tiện, nhanh chóng ở mọi nơi bất cứ nơi nào điện được kết nối và có sẵn. Van được thiết kế để triệt để đảm bảo sự an toàn và tiện lợi của người dùng, tuy nhiên, hãy đảm bảo vận hành sau đọc và hiểu toàn bộ Hướng dẫn sử dụng. Vui lòng kiểm tra trang chủ của KOSAPLUS hoặc yêu cầu các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của KOSAPLUS và các Đại lý được ủy quyền về những các mục & chủ đề không được mô tả trong Sách hướng dẫn.

bộ điều khiển điện Kosaplus

Thông số kỹ thuật Bộ Điều Khiển Điện Kosaplus Hàn Quốc

Model name

  • Kosaplus Electric actuator
  • Model number (Model number can be different from product’s torque.)
  • Gear number
  • G- SPUR GEAR TYPE (~KE008) P- SCOTCH YOKE TYPE (KE010~)

thông số kxy thuật bộ điều khiển điện

Model code

MechanismModel No.TorqueVoltage
Q:Quarter turn2:002NO:NO.*10Nm1A:110V AC
L:Liner4:004
L:Liner5:0052A:220V AC
6:0063A:380V AC (KE016~KE050)
08:0084A:440V AC (KE016~KE050)
10:0102D:24V DC (KE002~KE040)
16:0161M:100-240V AC (KE005)
28:0282M:24V AC/DC (KE005)
40:040O:OB
50:050
ColorISO5211STEMOPTION
K:Black3:F03C11:11*11WT:Watertight
L:Blue5:F05C14:14*14PU:Potentiometer
W:White7:F07C17:17*17CT:Current Transmitter
Y:Yellow10:F10C19:19*19
R:Red12:F12C22:22*22M42:Modulating Control(4-20mA)
G:Grey14:F14C27:27*27M01:Modulating Control(0-10V)
M:Mint16:F16C36:36*36M21:Modulating Control(2-10V)
O:OBO:OBC46:46*46M05:Modulating Control(0-5V)
O:OBM15:Modulating Control(1-5V)

Selection Guide

KE-G seriesKE-P series
Torque
graph
Gear typeSPUR GEARTM SCREW
Feature– Compact size.– Only one of scotch yoke type electric actuator.
– Smooth on/off with the torque curve synchronized
with valves.
– Lesser power consumption by the use of an exclusive special motor.
– Safe and simple wiring is possible by just opening the terminal box without the need of
opening & closing whole product.

Bạn đã nhận được ĐỘNG CƠ ĐIỆN KOSAPLUS chưa?

Các sự theo dõi phải được kiểm tra trước khi vận hành.
1) Cần kiểm tra xem nhãn có được gắn tốt không và thông số kỹ thuật của nhãn giống với đơn đặt hàng của bạn.
2) Cần kiểm tra xem sơ đồ kết nối có được gắn ở bên trong thiết bị đầu cuối không trải ra.
3) Cần kiểm tra xem cần gạt bằng tay có được gắn ở bên cạnh hoặc phần dưới hay không.
4) Cần kiểm tra xem có vết xước hoặc vết lõm nào khác không.

Cài đặt động cơ điện

3-1. Van có thể gắn
Sản phẩm KOSAPLUS có thể được áp dụng cho tất cả Van loại quay đang thực hiện mở & đóng các hành động xoay 90˚. Một. Bộ phận chính ; Van bi (2 chiều, 3 chiều), Van bướm
3-2. Lựa chọn thiết bị truyền động
Kiểm tra trước các mục sau khi chọn mẫu Thiết bị truyền động.
Một. Mô-men xoắn cần thiết để mở và đóng van
b. Điện áp và Môi trường hoạt động của địa điểm (Nhiệt độ cao / Nhiệt độ thấp)
C. Đặc tính chất lỏng
d. Các hạng mục khác cần xem xét để vận hành Bộ truyền động

3-3. Thận trọng trong quá trình cài đặt
Một. Khi cài đặt Sản phẩm, hãy thực hiện cài đặt sau khi loại bỏ các yếu tố nguy hiểm hoặc lắp đặt các thiết bị an toàn xem xét các tai nạn và nguy hiểm điều đó có thể xảy ra trong quá trình cài đặt.
b. Sản phẩm KOSAPLUS có thể được sử dụng ở mọi nơi trong nhà và ngoài trời ngoại trừ môi trường dễ nổ, trong khi rỉ sét có thể được xử lý nhanh một chút trong trường hợp lắp đặt tại các vị trí bờ biển.

C. Đối với các Sản phẩm có trọng lượng trên 20Kg, Nhãn bên dưới được hiển thị dòng chảy có thể được gắn vào, hoặc do hai người nâng hoặc sử dụng thiết bị thích hợp thiết bị di chuyển sản phẩm

d. Trong quá trình hoạt động, dòng điện không được truyền đến sản phẩm này trước khi nó được trang bị hoàn chỉnh cho một van.
e. Khi gắn các phụ kiện, hãy lắp đặt sau khi kiểm tra Phương pháp nối và khớp nối Tiết diện.
f. Theo hướng cài đặt cơ bản, cửa sổ phải hướng lên trên, nhưng trong trường hợp đường ống thẳng đứng, nó phải được lắp đặt với các đầu vào cáp hướng xuống dưới, và sau kết nối vui lòng niêm phong các đầu vào cáp để ngăn chặn bất kỳ vật liệu lạ nào từ nhập qua nó.

g. Không bao giờ sử dụng các chất độc hại hoặc vận hành hoặc lưu trữ trong điều kiện sử dụng các chất độc hại. Định nghĩa các chất độc hại là những chất có khả năng vật liệu độc hại, ví dụ: có thể gây nổ hoặc cháy, vật liệu dễ cháy, độc hại vật liệu, vật liệu ăn mòn & vv
h. Hãy đảm bảo kết nối một đường dây tại một vị trí chính xác sau khi kiểm tra sơ đồ kết nối đính kèm trên nắp khối thiết bị đầu cuối. Kết nối sai có thể không chỉ gây ra hỏng hóc sản phẩm mà còn gây ra tai nạn. tôi. Mỗi bộ truyền động phải được cấp nguồn thông qua công tắc hoặc rơ le riêng của nó tiếp điểm để ngăn chặn nguồn cấp dữ liệu chéo giữa hai hoặc nhiều bộ truyền động.

Hoạt động

Người dùng Sản phẩm phải hoạt động khi nhận ra đầy đủ nguy cơ tiềm ẩn do quản lý không phù hợp.
4-1. Hoạt động
▷ Điện áp hoạt động: Sản phẩm được cung cấp với điện áp được chọn theo nhu cầu của người dùng. Vui lòng sử dụng sản phẩm sau khi kiểm tra xem điện áp của trang web và điện áp trong nhãn sản phẩm giống nhau trước khi cài đặt.
4-2. Cài đặt chuyển đổi giới hạn
Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp với công tắc hành trình được điều chỉnh về cơ bản là 90 độ. Tuy nhiên, Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới nếu các góc mở / đóng không chính xác khi sản phẩm được vận hành, hoặc nếu công tắc hành trình nên được thiết lập lại theo nhu cầu của Địa điểm.

4-3. Thận trọng trong quá trình vận hành
Một. KOSAPLUS Sản phẩm được thiết kế để đóng và mở Van. Không sử dụng Sản phẩm trên các mục đích khác với các ứng dụng được chỉ định.
b. Đảm bảo không để người lao động không có kinh nghiệm sử dụng Sản phẩm theo ý mình.
C. Đảm bảo tiếp cận sau khi hoàn toàn đảm bảo an toàn khi truy cập vào Sản phẩm đang hoạt động là mong muốn.
d. Nên để nơi khô ráo thoáng mát phòng trường hợp không sử dụng trong thời gian dài, khuyến nghị rằng nguồn điện nên được cung cấp khoảng 1 lần và sản phẩm phải được hoạt động hơn 5 lần trong một tháng.

Bảo trì & Sửa chữa

5-1. Tự chẩn đoán
Tất cả các Bộ truyền động KOSAPLUS, trải qua bài kiểm tra áp suất cao từ quá trình phát triển giai đoạn, phải được kiểm tra riêng và toàn bộ trước khi vận chuyển từ nhà máy. Tuy nhiên, trong trường hợp Sản phẩm đôi khi không hoạt động với điều kiện bình thường, thực hiện Chẩn đoán tham khảo bảng dưới đây. Tuy nhiên, nếu sự cố xảy ra vẫn không đã giải quyết, hãy liên hệ với KOSAPLUS hoặc các Đại lý được ủy quyền để được hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

5-2. Lắp ráp & tháo rời
Việc lắp ráp và tháo rời Sản phẩm nên được thực hiện bởi các Nhân viên có tay nghề của KOSAPLUS hoặc các Đại lý được ủy quyền để đảm bảo sự an toàn của Người dùng và vòng đời của Sản phẩm trong nguyên tắc. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể thiếu việc lắp ráp & tháo rời Sản phẩm tại trang web mong muốn vì những lý do không thể tránh khỏi, hãy đảm bảo chỉ thực hiện công việc sau khi tham khảo ý kiến ​​của những người phụ trách Sản phẩm của KOSAPLUS hoặc các Đại lý được ủy quyền để nhận được đầy đủ hướng dẫn thông qua liên lạc qua e-mail hoặc điện thoại.
▷ Lao động có tay nghề cao; Những người đã được đào tạo chuyên môn của KOSAPLUS hoặc Đại lý được ủy quyền và nhận ra tất cả các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. Hơn nữa, tay nghề cao Lao động phải có tất cả các kiến ​​thức cần thiết về các luật và quy định hiện hành của ứng dụng với liên quan đến việc xảy ra các tai nạn bất ngờ và các điều kiện công việc đặc biệt khác.
※ Trong trường hợp bổ sung hoặc thay đổi từ thiết kế ban đầu của Sản phẩm sẽ được mong muốn, đảm bảo thực hiện công việc sau khi tham khảo ý kiến ​​của KOSAPLUS hoặc được ủy quyền Đại lý để nhận được hướng dẫn đầy đủ. KOSAPLUS không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại tài sản hoặc thương tích cá nhân gây ra bởi lỗi vận hành của Người dùng hoặc tùy ý thay đổi thiết kế & bảo trì công trình không phù hợp.

0868685513
Liên hệ